Saturday, May 9, 2009

Bộ Mặt Thật Thái Thú Hà-Nội 01

BoMatThatThaiThuHaNoi
Bộ Mặt Thật Thái Thú Hà-Nội
20090506 BVN

BoMatThaiThu 01
Trong hai ngày 6 và 7 tháng 5 năm 2009 Việt-Nam đã đệ nạp cho Liên Hiệp Quốc hai hồ sơ về thềm lục địa của Việt-Nam và những nườc láng giềng trong đó có hồ sơ của Malaysia (ngày 06/05/2009) và một phần hồ sơ vùng biển giữa Hoàng-Sa và Trường-Sa (ngày 07/05/2009).
Để xem thái thú Hà-Nội đệ nạp hồ sơ như thế nào cho nên phần không ảnh được thực hiện để xem dân tộc Việt-Nam đã mất những gì cho ngoại bang?
Hải đồ không ảnh gồm 25 điểm được trích từ hải đồ của học giả Vũ Hữu San vì hải đồ nầy đã chứng minh cho thấy là Hải Quân Việt-Nam Cộng-Hòa đã hoạt động thật hửu hiệu để bảo vệ lãnh hải của Việt-Nam trong suốt hơn 20 năm từ 1954-1975.
Như thế bản hải đồ nầy là một chứng thực chủ quyền của Việt-Nam Cộng-Hòa trên lãnh hải vì thế dùng hải đồ nầy để so sánh với hồ sơ của thái thú Hà-Nôi đệ nạp cho Liên Hiệp Quốc chúng ta sẽ thấy những phần biển bị mất.
Dưới đây là phần hải đồ 25 điểm cuả Hải Quân Việt-Nam Cộng-Hoà.

· Bấm nút chuột trái liên tiếp hai lần vào không ảnh, hình sẽ được phóng đại ra

01

Bấm vào để xem tiếp phần tiếp theo dưới đây.

16 comments:

 1. Cái quý vị biên đây không phải là cách bảo vệ ãnh hải của Việt-Nam. Mà là xúi dục đưa đẩy cho có một cuộc chiến tranh bất lợi cho VN và giúp cho Trung Cộng có ly do thôn tính VN cả đất liền và vùng lãnh hải. Xin quý vị suy nghĩ kỹ đừng làm kiểu "Lê chiêu Thống rước voi về dầy mồ cha". Chuyện chế độ VNCH thế giới cho là thối nát hãy quên đi, nó không còn nữa!

  ReplyDelete
 2. Cái hải đồ do học giả Vũ Hữu San vẽ có phần vẽ bậy hay thằng Tầu nào vẽ thêm râu vào để dân VN tự cắn nhau cho Trung Cộng có lợi. VNCH làm gì mà mạnh mà cắm cờ tứ tung như vậy. Nếu mạnh bây giờ nó đâu? Có chứng minh bằng dữ kiện lịch sư nào được không?

  ReplyDelete
 3. Vào thời điểm trước khi xãy ra cuộc chiến với Trung Cộng 1974, hải quân VNCH thật sự đã tung hoành khằp nơi ngoài Biển Đông đúng với 25 điểm mà học giả Vũ Hữu San đã vẽ, một lẽ rất dể hiểu là Mỹ còn ủng hộ VNCH, và nhất là vấn đề tài nguyên dầu khí chưa được các quốc gia trong vùng khám phá và nói tới thì việc đề cho các chiến hạm VNCH được tự do tuần dương khắp nơi ngỏ hầu có thể ngăn chận làng sóng CS là điều hầu như các quốc gia không CS đều đồng tình. Hóa ra thời gian Mỹ còn ủng hộ VNCH đã tạo cho Việt Nam(Cả Bắc lẫn Nam) có những ưu thế tốt trong việc bảo vệ chủ quyền trên mặt biển; Mỹ đã không cướp của VN một hòn đất, một vũng nước nào như CS Bắc Việt đã xách láo tuyên truyền.....Ai là kẻ xâm lăng thật sự của dân tộc VN ngày hôm nay đã hiện nguyên hình là tập đoàn Bắc Kinh bên cạnh đồng bọn tay sai bán nước là đảng CSVN thông qua những tên nô tài ở hàng chớp bu bộ chính tri đã cuối mặt dâng đất nhượng biển cho Tàu, con đường Hán hóa VN là do sự chủ bại bởi những tên ở bộ chính trị bất tài thất đức nên bóng đêm bắc thộc mới chực chờ chụp lên đầu tòan thể quốc dân VN chớ không phải vì quốc dân VN thiếu ý chí và phương lược chống ngoại xâm bên kẻ thù ngàn đời đã từng bị cha ông chúng ta cho nếm những bài học bại trận từ tiếng trống đất Mê Linh đến núi Chí Linh qua Bạch Đằng Giang về Hà Hồi, Vạn Kiếp...

  ReplyDelete
 4. VNCH mạnh như đã nói trên và bây giờ nó đâu? Nó đã chết vì Mỹ đã buông tay không dìu nách nó nên nó đã sụm ngay trong một vài tháng như đã thấy. Môt thể chế yếu kém như thế giới đã ghi vào lịch sử như vậy không thể nào làm nên trò gì được! Đã chết rồi ta không nên nằm mơ nó hiện hồn về giúp ta. Thực tế là phải làm gì bây giờ để giúp VN chống lại Trung Cộng bành trướng? Hay là vì ghét CSVN mà cho Trung Cộng nó nốt VN và hy vọng Trung Cộng ban cho tí đất để nuôi lại VNCH với Thiệu Kỳ mới?

  ReplyDelete
 5. Những kẻ muối mặt chịu làm nô tài cho Bắc Kinh, xem thường lòng yêu nước và sự đoàn kết của nhân dân VN qua những vụ đàn áp thanh niên và giới trí thức trong nước xuống đường biểu tình chống Trung Cộng thì hệ qủa tất yếu là để cho Bắc Kinh nó bẻ đủa từng chiếc trên 85 triệu đồng bào VN ra từng mảnh... Lấy lực nào để chống lại Bắc Kinh đây? Lấy đâu lich sử dân tộc và hồn nước chống ngoại xâm khi những kẻ cầm quyền thông qua chớp bu bộ chính trị đảng CSVN chịu làm nô tài cho Bắc Kinh để cho chúng xé rách mảnh cơ đồ VN và đánh chìm dần vào bóng đêm bắc thuộc....Nô tài mà phản chủ là điều không hề xãy ra bao giờ! vì thế ai còn kỳ vọng đảng CSVN đứng về phía dân tộc, lịch sử và hồn nước là điều nghịch lý, nếu không muốn nói là ảo vọng chờ sung rụng! Là người Việt yêu nước chúng ta đủ sức biết nô tài không làm nên lịch sử và hồn nước cho dân tộc trường tồn.

  ReplyDelete
 6. Đừng hy vọng Mỹ làm mẹ nữa mà nó giúp! Mà phải lạm dụng nó như Nam Hàn mới phải. "Việt vương Câu Tiễn còn chịu nếm cứt Ngô vương nhờ vậy mà cứu nước được", lịch sử anh hùng chỉ để nhắc ta có gương mà neo theo chứ không phải để ta nằm đó than để họ sẽ hiện ra cứu. Cộng hay không Cộng đều vì Đô-La Mỹ mà bán nước. Hãy tự mình vùng lên đi! đừng làm tay sai gián tiếp cho Trung Cộng. Trung Cộng nó muốn cho chết bớt dân nó cho đỡ chật đất nên hay tìm cách gây sự. VN hiện giờ là cái gai trong măt nó đấy.

  ReplyDelete
 7. Nước Pháp làm mẹ được không? Đằng nào liên hệ bà con cũng đã lâu!

  ReplyDelete
 8. Tóm lại khi người VN ở cấp lãnh đạo của chính đất bước họ, họ biến thành kẻ bán đất nước, lạm dụng quân linh đẻ bảo vệ gia sản, bóc lột dân chúng để làm giầu. Nhưng trong ban lãnh đạo của nước mà họ nhập tịch thì rất tận tâm (Nô tài).

  ReplyDelete
 9. Các ông làm chính trị thì cứ nói linh tinh . Người VN đã trãi qua nhiều chế độ họ cũng hiểu ra nhiều thứ rồi . Cái họ cần bây giờ là cơm ăn áo mặc . Người nghèo có được công ăn việc làm để có tiền cho con cái ăn học . Có tiền thuê nhà để ko bị đuổi ra đường .
  Các ông nói như hiểu biết nhiều cho tôi hỏi . Hiện giờ phần lớn người người giàu có ( ngoài những người có thân nhân ở nước ngoài )là ai ??? . Theo ai mà có cuộc sống ấm no là tốt thôi .
  Hãy luôn nhớ rằng người đóng góp nhân sự lớn nhất trong các cuộc chiến là họ " DÂN NGHÈO " .

  ReplyDelete
 10. Hiện giờ phần lớn người người giàu có (ngoài những người có thân nhân ở nước ngoài)là ai ?
  - Là nô tài cho nước mình ở. Con cháu hóa thành dân này dân nọ.
  Theo ai mà có cuộc sống ấm no ?
  - Theo ông chủ Anh, Pháp, Mỹ... dủ loại.
  DÂN NGHÈO góp tiền cho dân giầu có ăn chơi.

  ReplyDelete
 11. Chế độ CS đi tới đâu thì nước mất nhà tan tới đó, chung qui đã đem xương máu người VN hy sinh vào nhiều cuộc chiến chỉ để cũng cố cho sự bành trướng của Nga Tàu. Người dân thấp cổ bé miệng trước sau cũng chỉ là nạn nhân của những kẻ cầm quyền, cái nô tài từ đỉnh cao quyền lực dẫn dắt dân tộc vào mọi cuộc hủy họai mới đáng trách.

  -Biên giới Việt Hoa được còn ra sao?
  -Thềm lục đia, vịnh Bắc bộ, Trường Sa, Hoàng Sa, hải phận VN ra sao?
  -Mỏ bauxite và vấn đề cao nguyên trung phần ra sao?

  Và còn vô số những nghi vấn khác liên quan đến cơm ăn áo mặc của người dân…vì đâu mà có cảnh ngư dân VN bị Trung Cộng đánh đuổi, giết chết ngoài biển khơi? Vì đâu mà nguồn hải sản và tài nguyên dầu khí bị thu hẹp theo với vấn đề an ninh quốc phòng? Vì đâu mà kinh tế Tàu đè bẹp kinh tế VN để cho người dân chỉ còn biết nhắm mắt mua sắm hàng hóa của Tàu?...
  Nước mất thì nhà tan, khi nào mà VN rơi vào trường hợp Tây Tạng thì lúc đó người dân chắc sẽ cùng rũ nhau đi xin ăn, sẽ cùng phủ phục trước Bắc triều…Trách làm chi dân đen, sao không trách những ngưởi cầm quyền hiện tại đã bị Tàu nó cho ăn cháo lú !!!

  ReplyDelete
 12. Nên nhớ có rất nhiều ngưới tài giỏi ở hải ngoại là gốc VN.
  Tuy họ không có quốc tịch VN và không còn biết tiếng Việt nữa nhưng chắt máu ra vẫn là gốc VN.
  Ngoài ra họ còn có liên hệ lớn với các quyền lực dáng kể đấy!

  Có hy vọng gì những người này có khả năng cứu không?

  ReplyDelete
 13. Các bác nghĩ vớ vẩn! Đặt những câu hỏi dư thừa!

  Vì đâu mà nguồn hải sản và tài nguyên dầu khí bị thu hẹp ?
  - Vì trước kia Mỹ đã khai thac hết rồi, phần còn lại không đáng kể dành lại cho Trung Cộng thep hiệp định Paris 1973.
  Vì đâu mà kinh tế Tàu đè bẹp kinh tế VN?
  - Các Trạng VN lớn nhỏ đều thích ở hải ngoại kiếm tiền mê danh vọng to hơn đâu có ở VN đâu mà làm cho kinh tế VN mạnh.

  ReplyDelete
 14. NƯỚC THỰC SỰ ĐÃ MẤT RỒI KHÔNG NÊN BÀN NHIỀU ,ĐÂU PHẢI NHỮNG ÂM MƯU THÔN TÍNH VN CỦA TRUNG QUỐC MỚI HÌNH THÀNH MÀ ĐÃ TỪ HƠN 50 NĂM NAY,BÂY GIỜ CÓ BÀN CŨNG MUỘN MÀNG.CÓ NƯỚC MÀ KHÔNG KHÔN NGOAN GIỮ NƯỚC ÂU CŨNG LÀ TRỜI KHIẾN.TA NÊN NHỚ 1 ĐIỀU LÀ NGƯỜI TÀU DÙ LÀ CHỢ LỚN,SINGAPORE,ĐÀI LOAN,LỤC ĐỊA.. CHÚNG ĐỀU 1 RUỘT CẢ COI DÂN VIỆT KHÔNG RA GÌ CẢ MẶC DÙ CHÚNG SỐNG TRÊN ĐẤT NƯỚC VN.

  ReplyDelete
 15. Trung quốc "CHÚNG ĐỀU 1 RUỘT CẢ COI". Không đúng! Tiếng Thượng hải, Triều Châu, Quang thoại, Phúc kiến, Tây lương, Đai Loan, .... và còn nhiều nữa. Chúng đâu có hiểu nhau như từ Bắc tới Nam như VN ta đâu.
  Bác nói như thế cho thấy kiến thức về Trung quốc không có chút gì. "Biết người biết ta" là điều cần thiết!.

  ReplyDelete
 16. nói bây gây chia re~! trong quân luc VNCH cu~ng có nhiêu quân nhân gôc Tâu.

  ReplyDelete