Monday, July 30, 2018

20180730 Bản tin biển Đông


20180730 Bản tin biển Đông

Philippines raises concern over Chinese radio warnings
Use Maritime-Law Trends to Offset Beijing's Gains in the South China Sea
The new MH370 report rejects the most horrific theory of all about why the plane disappeared
Chết Dưới Tay Trung Quốc #1 - Sách Hay của Peter W Navarro và Greg Autry | Trò Chuyện Đêm Khuya
https://www.youtube.com/watch?v=teML6i9Rdu4&list=PLC5vaZZkywVlRkzczlWiEV1zDZ8aeyA_o
UPDATE 3-Wary of China's rise, Pompeo announces U.S. initiatives in emerging Asia
The China Threat Cannot Be Ignored
Julie Bishop raises objections to China's activities in South China Sea
'Slow-moving crisis' as Beijing bolsters South China Sea war platform
US thinktank reveals satellite images showing new munitions depots, radar systems and fighter jet deployments to disputed region in 2017
Warning that Beijing's military bases in South China Sea are ready for use
https://www.theguardian.com/world/2017/mar/28/beijing-military-bases-south-china-sea-ready
Philippines Raises Concern Over Chinese Radio Warnings
In first, China permanently stations search-and-rescue vessel in South China Sea’s Spratly chain
China permanently stations search-and-rescue vessel in South China Sea’s Spratly chain
https://www.youtube.com/watch?v=KwT52kj6bSU
News Alert - French And British Ships To Sail Through South China Sea, Supporting U.S.


To
Jul 29 at 8:33 PM
Phong trào dân túy?  Tàu Khựa ỷ vào dân số đông, 1.4 tỷ người, nên đòi thiết lập lại trật tự, và thống trị thế-giới.  Người Phi Châu và gốc Hồi giáo cũng trên 1 tỷ, nên chúng muốn cả thế giới phải theo đạo của chúng?!  Đáng thương cho chúng là quá ngu, khi đi ăn mày, ăn nhờ ở đậu đất nước khác mà bắt người khác phải theo mình!

thephiet_2002@yahoo.com
Sent: Sunday, July 29, 2018 3:32 PM
Subject:  TIN CANADA [2 Attachments]

Kính chuyển đến chư Vị : lá thư trả lời của Thị trưởng DORVAL tại tỉnh Quebec !


Hoan Hô CANADA

PV Z27-USA 

Chúng ta hãy nghe lời của một thị trưởng DORVAL tại tỉnh bang QUEBEC bên Canada trong một quảng cảo trên TV:  "Hãy xiên miếng thịt heo trên cái niễng ăn của các bạn"  ( PUT SOME PORK ON YOUR FORK).

Vị thị trưởng từ chối nguyện vọng của người Hồi Giáo là bỏ món thịt heo ra ngoài thực đơn của các trường công lập và giải thích như sau:

Các cha mẹ gốc đạo Hồi Giáo đòi bỏ món thịt heo trong thực đơn của các trường học trong vùng thành phố MONTREAL thuộc tỉnh bang Quebec. Vị thị trưởng của vùng phụ cận DORVAL trong thành phố Montreal đã từ chối nguyện vọng đó và giải thích tại sao:

"* Tất cả người Hồi Giáo phải hiểu rằng họ phải sát nhập vào phong tục tập quán, nếp sống và truyền thống của Canada và nhất là tại tỉnh bang Quebec khi họ chọn lựa di cư đến nước của chúng tôi. 

* Họ phải hiểu rằng họ phải sát nhập vào nếp sống tại Quebec. Họ phải hiểu rõ là chính họ phải thay đổi nếp sống cũ chứ không phải đòi hỏi người Canda phải thay đổi theo họ, vì người Canada đã mở rộng vòng tay đón họ. 

* Người Hồi Giáo phải hiểu rằng người Canda không có phân biệt chủng tộc và bài ngoại. Nước Canada đã chấp nhận cho nhiều người đến định cư trước khi người Hồi Giáo đến. 


* Cũng như nhiều quốc gia khác, Canada không muốn mất đi bản sắc và văn hoá của mình. Và nếu Canada giang tay chào đón bạn không phải là mình thị trưởng của Dorval mà chính là toàn dân Canada.

* Và sau cùng người Hồi Giáo phải hiểu rằng Canada có nguồn gốc là Thiên Chúa Giáo với cây thông Giáng Sinh, nhà thờ và tập tục lễ lậy và tôn giáo phải được diễn ra trong khuôn viên riêng. 

Hội Đồng thành phố DORVAL đã hành động đúng khi từ chối những nguyện vọng của người Hồi Giáo và đạo Sharia của họ. 

** Đối với những người Hồi Giáo mà không đồng ý cùng với bản chất duy vật chủ nghĩa và không cảm thấy thoải mái sinh sống ở Canada, thì trên thế giới còn có 57 quốc gia Hồi Giáo xinh đẹp khác mà đa số rất ít dân cư và đang sẵn sàng đón tiếp các bạn theo luật Sharia . 

Trước đây nếu các bạn đã rời bỏ quốc gia của các bạn mà chọn Canada mà không chọn các nước Hồi Giáo khác thì chắc chắn là các bạn đã so sánh và nhận thấy đời sống tại xứ Canada này tốt hơn nơi khác. Chúng tôi không muốn bị các bạn kéo nước Canada xuống ngang bằng 57 quốc gia Hồi Giáo kia. Các bạn hãy tự đặt cho mình một câu hỏi: 
"Tại sao đời sống Canada tốt hơn đời sống nơi bạn ở trước đây?"

"Một miếng thịt heo trong thực đơn tại các trường học" là một phần của câu trả lời này..  Nếu bạn đến định cư tại Canada với ý định dùng nhiều kiểu tuyên truyền để đảo chính thể chế Canada thì xin bạn hãy dọn quần áo rời bỏ Canada về lại nơi xứ sở cũ. Ở đây không có chỗ cho tư tưởng Hồi Giáo và đạo Sharia. Nếu bạn đồng ý với bức thư này thì xin chuyển tiếp, nếu bạn không đồng ý thì xin dọn hành lý đi trở về quê cũ. "


No comments:

Post a Comment