Sunday, January 20, 2013

20130120 Bài 3 Chiến Trường Của Bảo Đòn Phủ Đầu 0120121118 Bai 3 Chien Truong Cua Bao Don Phu Dau.
20130120 Bài 3 Chiến Trường Của Bảo Đòn Phủ Đầu 01.


Tài liệu để đọc bổ túc.

21/12/2012 Dân biểu tình chống thu hồi đất - Kim Sơn - Đông Triều - Quản Ninh.Giặc Ba đình giết dân cướp đất giao cho rợ Hán.


20111203 Thái Thú Hay Việt Gian?Chúng Ta Phải Làm Gì?


Để tránh cái đại họa bị nhân dân đạp đổ và lịch sử phỉ nhổ.


20101021 Đội Quân Chàng Hảng Đi Gọi Ốc Mượn Hồn


20091108 Biển Đông Máu Lệ _6_TC “Liếm” Biển Đông


VNCH 2010 Họa Mất Nước Và Kẻ Thù Truyền Kiếp Phương Bắc.20121221 Cháy nhà mới ra mặt chuột “tầu”. Giặc Ba đình Trần Văn Thanh giảng về biển đảo VN.Tướng Dĩ : Nguy cơ mất nước là có thật .aviQua hai bài viết về mục tiêu và khu vực hoạt động của những cơn bảo, có lẽ quý độc giả đã có chút ít về khái niệm và hậu quả của nó và hiện nay cả thế giới đều xem đây là một cuộc chiến ngoài quy ước chiến tranh, có nghiã là chiến tranh không có giới hạn của nó.

Trong những tháng ngày qua nếu theo dỏi những biến chuyển chính trị tại Đông Bắc Á, nhất là nhũng xung đột giửa rợ Hán và Nhật Bản với sự “ăn có” của Taiwan trên vùng đảo Senkaku, chúng ta đã hiểu là giửa hai nước Trung Cộng và Nhật Bản có vấn đề “ân oán” với nhau cho nên đã lôi kéo cả Taiwan vào “ăn có” khu vực đảo Senkaku. Như thế vấn đề “ân oán” đó là ân oán gì? Một khi hiểu được vấn đề “ân oán” nầy chúng ta sẽ hiểu rỏ chuyện gì đã xãy ra giửa rợ Hán và Nhật Bản trong những ngày tháng qua nhất là vấn đề trận động đất tại vùng Côn Minh, Vân Nam gần đây trong năm 2012 có thể đã phá hủy một số phi đạn DF-21D của rợ Hán và nếu đúng như thế thì hành động lồng lộn lên của rợ Hán củng là điều dễ hiểu.

Điều nầy lại một lần nửa chứng minh cho thấy dù là tầu trắng hay tầu đỏ đều là tầu với nhau cả, đều có cùng một chủ nghĩa là bành trướng quốc gia. Khi Taiwan chiếm đảo Ba Bình của Việt Nam, Trung Cộng im lặng và khi Trung Cộng chiếm quần đảo Hoàng Sa thì Taiwan ngậm miệng, im tiếng. Trong lúc Trung Cộng và Philippines có xung đột lãnh hải thì Taiwan âm thầm canh tân và tăng viện trang bị cho đảo Thái Bình (Ba Bình, Việt Nam) để phòng ngừa không phải là Trung Cộng mà là Philippines. Bằng chứng là cả hai nhóm học giả tầu đỏ và tầu trắng đều cùng đồng tâm đi tìm những chứng cứ hoặc đồng tâm cấu tạo những tài liệu giả mạo để tuyên bố chủ quyền trên Biển Đông cho dù cả tầu đỏ và tầu trắng đều hiểu rõ bọn chúng không có một luận cứ vửng chắc nào về chủ quyền, biển đảo vùng Nam Á Châu nếu căn cứ vào luật công pháp quốc tế. Hơn nửa vùng Lưỡng Quảng (Quảng Đông và Quảng Tây) vẩn là lãnh thổ của dân tộc Bách Việt cho dù rợ Hán có tìm mọi cách để chiếm đóng hằng bao thế kỷ nay vẫn không thay đổi được nguồn gốc sử Việt và dân tộc Việt Nam vẩn sẽ theo di chỉ của Vua Trưng, Vua Quang Trung đi đòi lại vùng đất Lưỡng Quảng nầy. Gần đây đã có một số nguời tự xưng là nghiên cứu Việt học đã vẽ bản đồ để xác nhận vùng Núi Phân Mao trong khu vực Bắc Lạng Sơn. 

Đây lại là một trò hỏa mù nhầm xóa đi những dấu tích của ngọn Núi Phân Mao.

Thật ra Núi Phân Mao ở trong vùng phía Nam Núi Hàng Sơn, phía Nam Hồ Động Đình.
Chủ đề nầy sẽ nằm trong một bài viết khác.   

Trở lại vấn đề biển, đảo trong lúc ấy khi rợ Hán đánh chiếm quần đảo Hoàng Sa ngày 19 tháng 01 năm 1974 của miền Nam Việt Nam Cộng Hoà thì giặc Ba đình Hà Nội hoàn toàn im lặng.

Không! giặc Ba đình Hà Nội không im lặng mà còn tuyên bố là: “đảo của ta thà là để cho người anh láng giềng giử dùm còn hơn là để cho Mỹ, Ngụy chiếm giử”!! Kẻ phát biểu lời nói nầy có phải là một tên giặc? Giặc Ba Đình.

Việc làm nầy của rợ Hán cả thế giới đều thấy và hiểu cả thế nhưng bọn giặc Ba đình cứ khăng khăng chối quanh, chối quẩn để chạy tội như bọn giặc Trương Tấn Sang, Nguyễn Phú Trọng, Nguyển Tấn Dủng vừa tuyên bố mới đây.

Dưới đây là phần videoVợ Lê Duẩn xác nhận Phạm Văn Đồng dâng HS cho Trung Cộng.


Với bằng chứng rõ ràng như thế mà giặc Ba đình vẩn chối quanh chối quẩn mải!
Khi giặc Ba đình khai báo với Liên Hiệp Quốc về phần lãnh hải Biển Đông thì lại bỏ trống hoàn toàn quần đảo Trường Sa cho Malaysia chiếm cứ để rồi nước nầy âm thầm đi đêm với rợ Hán cùng khai thác những tài nguyên và tạo cơ hội cho rợ Hán đem hải quân dưới dạng ngư phủ xuống chiếm đóng một cách công khai.
Dưới đây là những đoàn hải quân Hán dưới dạng ngư thuyền.

China Asserts Sea Claim With Politics and Ships.
Posted on August 11, 2012

Bản đồ lưỡi bò của rợ Hán bao gồm cả Taiwan, điều nầy cho thấy Taiwan sẽ sát nhập vào Trung Hoa trong một ngày rất gần và tất cả vũ khí của Taiwan từ phương Tây và Mỷ sẽ là của rợ Hán, những vụ án gián điệp của Taiwan đã chuyển tài liệu vũ khí mật của phương Tây và Mỹ vào đại lục đã cho thấy rất rõ ràng như thế.
Tóm lại Taiwan là cửa sau của rợ Hán từ lâu.
Giặc Ba đình Hà Nội đã âm thầm chấp nhận passport có đường lưỡi bò của rợ Hán từ tháng 05/2012 cho đến khi thế giới la ầm lên, khi ấy thấy không dấu diếm được nửa mới giả bộ phản đối không đóng dấu một số thông hành mà lại cấp cho một giấy thông hành riêng tạm thời để xoa dịu, che mắt đồng bào Việt Nam và thế giới!Dưới đây là các tài liệu anh ngữ phản đối thông hành lưỡi bò rợ Hán của các quốc gia trong vùng Đông Nam Á và Âu Châu.
Bản đồ trên hộ chiếu: cơ hội hiếm có của Việt Nam
Mặc Lâm, biên tập viên RFA
2012-11-23

New Chinese Passports Rile Asian Neighbors.

New Chinese passport criticized by Vietnam and the Philippines.


Rợ Hán đã thêm phần hải giới trong vùng biển của Nhật Bản trong sổ thông hành passport.
China adds East China Sea to South China Sea territorial claims.

DFA protests WPS map on Chinese passports

Published on 23 November 2012


New Chinese passports condemned by its neighbors.
18:19, 22 November, 2012    

China passport shows some islands, excludes others

AFP
Thursday, Nov 22, 2012


With new passport, China stamps claim over disputed territories: DFA protest
By: Pots de Leon, InterAksyon.com / Agence France-Presse
November 22, 2012 6:17 PMĐể đặt thế giới vào chuyện đã rồi, rợ Hán đã đưa dàn khoan dầu xuống Biển Đông để tạo thành chủ quyền giả tạo của chúng, cho dù cả thế giới đều biết rõ bộ mặt dầy đi cướp đất, cướp biển của chúng. Ngoài ra để làm áp lực với Việt Nam và Philippines, rợ Hán đã chỉa  dàn phi đạn DF-21 của pháo đoàn 827 tại Quảng Đông về phiá Hà Nội, thật ra mục tiêu chính là đệ thất hạm đội của Hoa Kỳ.

China's new missile brigade marks Hanoi as target


 
Deep-Water Oil Rigs as Stategic Weapons
Martin Murphy | September 19, 2012Trung Quốc và Đài Loan “bắt tay” trên Biển Đông

Quỳnh Chi, phóng viên RFA
2012-11-03Could Asia really go to war over these? Senkakus vs Diaoyus


Căng thẳng Việt-Trung gia tăng, ngư dân Việt Nam phải hứng chịu cho dù gần đây giặc Ba đình huênh hoang đóng tàu chiến, mua tàu ngầm, mua phi cơ, mua phi đạn, tập trận ngoài khơi.
Mọi thứ đều là giả dối, xảo trá, lọc lừa đề che mắt đồng bào Việt Nam rằng ta đây luôn bảo vệ lãnh thổ, lãnh hải. Những lần thực tập bắn đạn thật chỉ quanh quẩn trong cửa sông hay trong vịnh mà thôi
Thế nhưng sự thật lại khác hẳn, bọn giặc Ba đình càng bảo vệ lãnh thổ, lãnh hải thì đất nước Việt Nam càng teo tóp lại và sau cùng dân tộc và đất nước Việt Nam sẽ nằm gọn trong tay bọn rợ Hán trong một ngày rất gần.

Việt Long, theo AFP
2012-11-03


Hải tặc rợ Hán bắt tàu đánh cá của ngư dân Việt Nam.

Oct 06, 2010 China captures Vietnamese boat off Paracel Islands


Những phần video dưới đây cho thấy bọn rợ Hán đi cướp đất người.

20121104 ChineseLandGrappersVideos
What are Chinese troops doing in Kashmir?Dispatch: Chinese Troops in Kashmir Create Tension in South Asia


India confirms Chinese military in PoK


Occupying Kashmir 20100905 Up to 11 000 Chinese troops in Gigit, Kashmir.

Chinese troops enter India, destroy unused bunkers in Leh


Build-up-to-WW3-Japan-displays-naval-muscle-amid-islands-strife-with-China


Rợ Hán đang “khoe của” cho thế giới thấy sức mạnh của rợ.
2012, the latest Chinese nuclear missiles military exercises


China vs Japan: ‎China holds NAVAL manoeuvres in DISPUTED East sea islands [Build up to WW3?]


Đây chỉ là một đoàn quân hải tặc của rợ Hán không hơn không kém.
Chinese NAVAL fleets conduct joint MILITARY drills in the South China Sea [PREPARATION for WW3?]

Áp lực vùng Biển Hoa Đông gia tăng khi rợ Hán đưa những phi cơ tới quấy phá để xác định chủ quyền không hề có của rợ Hán tại Senkaku và việc làm nầy được thực hiện tương tự như trong vùng Biển Việt Đông.

NHK - Japan's ASDF jet scramble increases against China planes


Japan scrambles fighter jets [CNN 12-13-2012]Japanese Airforce Scramble Against Chinese Fighter JetsFresh tensions arise over East China Sea islands.


China's military says it has capability & determination to safeguard Diaoyu Islands


Tensions Escalate: China, Japan Tussle in South China Sea


Trong lúc rợ Hán thành lập thành phố Tam Sa để đặt thế giới vào một sự đã rồi về việc chiếm đoạt chủ quyền lãnh hải của Việt Nam thì giặc Ba đình miệng im như hến, không có một hành động nào để bảo vệ chủ quyền biển đảo .

China Establishes New City on Disputed Waters


Published on Jul 24, 2012 by NewsyWorld
China establishes a new city in the disputed South China Sea territories. 

Subscribe to NewsyWorld: http://www.youtube.com/user/NewsyWorld?feature=guide


Chinese Media Tells U.S. to Shut Up Over South China Sea


US warns China of 'conflict' if it doesn't agree to maritime code


China Warns USA - Dispute In S China Sea - 11 Chinese Warships Ship Out


Dispatch: The Meaning of Military Exercises in East Asia


Với kế hoạch trang bị vũ khí cho ngư phủ của rợ Hán đã cho thấy dã tâm của chúng. Đây là phương thức dùng mạng sống dân tàu để đi chiếm biển, đảo của nước người, lại một lần nửa chiến thuật biển người được rợ Hán mang ra áp dụng.

Đoàn tàu hải quân TC trong vùng biển Trường Sa.
5000 China Fishing Ships in West Philippines to be armed as Militianmen.

Chinese exec wants to arm fishermenĐể đi chiếm những kho dầu trên Biển Đông, rợ Hán đã hướng những dàn phi đạn xuống Biển Đông, hướng vào Philippines. Dưới đây là khu vực dầu hỏa đã lọt vào tầm nhắm của rợ Hán.
Hainan China Mounted Nuclear Weapon Facing Manila

Indonesia scrambles to end ASEAN rift over South China Sea disputes, seeks nonaggression pact


BY JIM GOMEZ, THE ASSOCIATED PRESS JULY 18, 2012


Chinese Fishing Boats Swarm Disputed Waters
July 20, 2012 from LinkAsia


Taiwan đã nhảy vào vòng chiến trong vấn đề tranh giành Senkaku, tại sao?
Tại sao giặc Ba đình không có hành động phối hợp với miền Nam Việt Nam Cộng Hoà để bảo vệ Hoàng Sa như thế khi rợ Hán đánh chiếm Hoàng Sa?
Câu trả lời đã có sẳn: - Vì bọn chúng là giặc Ba đình.

20121016 ChinaJapanTaiwanConflict Senkakus Dispute.
China: Don't mention Taiwan water cannon clashes

Trận chiến bắn súng nước đang diễn ra tại khu vực đảo Senkaku.

Water cannon battle video: Japan clashes with Taiwan flotilla

Russia Today | September 25, 2012 | 0 CommentsAn aerial view shows a Japan Coast Guard patrol ship (centre) spraying water at a fishing boat from Taiwan as Taiwan’s Coast Guard vessel (top) sprays water back
Trực thăng hải tuần của Nhật Bản ngay trên cuộc chiến bắn súng nước trong khu vực Senkaku.
A Japanese Coast Guard helicopter flies near the disputed East China as the ships fight below. The islands contains potentially large gas reservesNgư đoàn của Taiwan chuẩn bị tiến vào hải phận đảo Senkaku của Nhật Bản.

Taiwanese flotilla “entered Japan’s territorial waters”

Featured 25 September 2012Rợ Hán tuyên bố rầm rộ sẽ gởi đoàn ngư phủ tới Senkaku thế nhưng không thấy động tỉnh vì cả. Nếu đây là một trận chiến thủy lôi để phá vở màng kịch chiếm biển, đảo của rợ Hán có nghĩa là rợ Hán xua dân chúng Trung Hoa đi vào chổ chết.

China Reportedly Sends Fishing Boat Armada to Senkaku Islands, Fails to Show Up but a New Challenger Approaches

Sep 18, 2012 by Steven
Ngư đoàn rợ Hán chuẩn bị tiến về Senkaku.

Japan takes cautious tone in dispute with increasingly assertive China.
By Gavin Blair, Correspondent / September 18, 2012


Rợ Hán tuyên bố đã xâm nhập vào lãnh hải của Nhật Bản trong vùng biển đảo nầy và dưới đây là những tàu chiến đã xâm nhập vào hải phận Nhật Bản.

China's vessels patrol Diaoyutai waters for 5th day
Staff Report
2012-10-06
14:16 (GMT+8)

In fact, China's navy has frequently made patrols in the water near Japan's territory. In June, a total of 11 warships, including a nuclear submarine, sailed through waters near Okinawa archipelago, following 10 vessels including destroyers and submarines that entered the area.

Trận chiến súng nước tại Senkaku.
Treasure islands? Japan-China dispute sparks fears of war as US, Taiwan weigh in.
Sept 28, 2012.
A Japan Coast Guard vessel (lower) sprays water against Taiwanese fishing boats, in the East China Sea near the Senkaku islands as known in Japanese or Diaoyu Islands in Chinese on September 25, 2012. (AFP Photo / Yomiuri Shimbun)
Dùng hình ảnh nầy để so sánh những trận động đất tại Fukushima trong nhũng video bên dưới cùng việc ra vào của hải đoàn rợ Hán chúng ta sẽ thấy rõ vấn đề hơn về nợ “ân oán” giửa rợ Hán và Nhật Bản.


Map locating the disputed South China Sea island of Senkaku/Diaoyu. (Reuters)Dưới đây là những tàu chiến của rợ Hán trong vùng Biển Việt Đông có xuất xứ từ đảo Hải Nam.
Recent China navy ships in Hainan patrols in SouthEast Asia.
Chinese navy ships pass between Japanese islands

Rợ Hán ra luật mới cho phép hải quân rợ được quyền khám xét và cướp tàu đánh cá của thế giới, thật ra mục tiêu chính là ngư phủ Việt Nam để nhằm hợp thức hoá vùng Biển Đông của Việt Nam thành biển Nam của rợ Hán.

New Chinese Law Allows for Search, Expulsion of Foreign Ships

(Còn tiếp).No comments:

Post a Comment