Sunday, June 29, 2014

20140629 Bọn Chúng Dâng Biển Đông Cho Rợ Hán Bằng Cách Nào P03

20140629 Bọn Chúng Dâng Biển Đông Cho Rợ Hán Bằng Cách Nào P03

Vào ngày 8 tháng 03 năm 2014 một chuyến by MH370 của Malaysia đã bị mất tích cùng với 153 người tầu trong danh sách của chuyến bay nầy đã tạo cơ hội cho hải quân rợ Hán tràn xuống Biển Đông mà không gặp một kháng cự nào từ cộng đồng thế giới, trong đó có cả dàn khoan dầu HD891. 
Điều nầy nằm trong kịch bản của cả hai bên: giặc Ba đình cùng rợ Hán mà bằng chứng là chính đám giặc Ba đình đã tuyên bố về những bằng chứng giả tạo của những vật lạ trong vùng biển Nam Mũi Cà Mau để tạo cơ hội cho rợ Hán tuyên bố lếu láo về những chấn động, tiếng nổ trong vùng nầy để có dịp đem hải quân xuống vùng phía Nam Mũi Cà Mau nhưng phải im tiếng vì cả thế giới trong đó có cả Liên Hiệp Quốc và Hoa Kỳ lên tiếng xác nhận là không có một ghi nhận hay khám phá nào về những chấn động hay tiếng nổ.
Củng chính Hoa Kỳ đã lên tiếng cấm việc rợ Hán âm mưu tạo vùng bay phi pháp của rợ hán như khu vực tại Senkaku của Nhật dưới miền Nam Biển Đông Nam Á.
Saturday, March 29, 2014

20140329 Kịch Bản Mộng Hán Ba Bảy Bù MH370.


http://bachvietnhan.blogspot.com/2014_03_01_archive.html

Qua những dữ kiện nầy cho thấy giặc Ba đình đã biết việc dàn khoang dầu HD891 đã tiến vào lảnh hải thềm lục địa Việt Nam nhưng bọn chúng đã im lặng không lên tiếng cho đến tháng 05, 2014 mới lên tiếng phản khán!?
Tại sao giặc Ba đình không dám lên tiếng phản khán ngay mà phải để cho dàn khoan dầu vào lảnh hải Việt hơn một tháng trời, từ tháng 03 cho tới tháng 05, mới nhờ sức dân Việt lên tiếng phản khán?
Trong tháng 5 năm 2009 khi điền hồ sơ liệt kê thềm lảnh hải Biển Đông giặc Ba đình đã bỏ trống hoàn toàn vùng biển Hoàng Sa mà không liệt kê vào khu vực lảnh hải của Việt Nam.
Dưới đây là bản đồ lảnh hải chính thức mà giặc Ba đình đã đệ nạp cho Liên Hiệp Quốc ngày 11 tháng 5 năm 2009.  
Giặc Ba đình đã bỏ trống hoàn toàn vùng biển Hoàng Sa cho rợ Hán thì làm sao có thể đệ nạp hồ sơ đưa rợ Hán ra toà án quốc tế củng như ra trước vành móng ngựa của Liên Hiệp Quốc? Khi bọn giặc Ba đình lên tiếng đưa rợ Hán ra toà chỉ là cách tạo cơ hội cho rợ Hán cướp biển Đông một cách hợp pháp trước thế giới bằng cách trưng ra bằng cớ dâng biển Đông cho rợ của Phạm Văn Đồng cùng Hồ Chí Minh. Đây là cách dâng Biển Đông chính thức cho rợ Hán mà không một ai có thể lên án bọn giặc Ba đình cùng lúc ấy bọn chúng đốt đi tất cả hồ sơ về biển, đảo của Việt Nam tại cơ quan địa dư Đà Lạt.
Giặc Ba đình nghỉ rằng việc làm nầy cuả chúng không ai biết và cho dù có biết củng không có bằng cớ để kết tội chúng nhưng chúng không ngờ rằng chúng ta không cần bằng chứng qua những bản đồ cổ chỉ được dùng vào việc triển lãm tại Đà Lạt mà chúng ta còn có những bằng chứng khác rõ ràng hơn và mạch lạc hơn để cho cả thế giới đều hiểu việc dâng biển cho rợ Hán của chúng. 
Đó là vấn đề kỷ thuật và sự suy luận qua những diển tiến của thế giới với những bắng chứng xác thực, trong sáng đang diển ra từng giờ, từng phút như vấn đề thông tin hiện nay. Giặc Ba đình hảy chờ xem đồng bào Việt Nam xử tội bọn chúng như thế nào.
Để làm sáng tỏ hơn việc làm của giặc Ba đình chúng tôi đã thực hiện một bản hải đồ dựa vào những tài liệu chúng đã đệ nạp lên Liên Hiệp Quốc.

Đây là toàn cảnh khu vực biển Hoàng Sa mà bọn giặc Ba đình đã bỏ trống khi đệ nạp hồ sơ lảnh hải cho Liên Hiệp Quốc vào ngày 11 tháng 05 năm 2009. Đường lảnh hải màu vàng là của chính phủ Việt Nam Cộng Hoà đã để nạp cho Liên Hiêp Quốc bao gồm toàn khu vực quần đảo Hoàng Sa.
Để cho rõ ràng hơn chúng tôi đính kèm luôn vị trí của hai dàn khoan trong ba vị trí khác nhau, trong ba khoảng thời gian ngày tháng khác nhau cho quý vị đồng bào Việt Nam trong và ngoài nước thấy rõ, ba vị trí nầy gần đảo Tri Tôn, Hoàng Sa của Việt Nam.
Còn đây là bản đồ lảnh hải mà giặc Ba đình đã đệ nạp cho Liên Hiệp Quốc vào ngày 11 tháng 05 năm 2009.
 Với bản đồ nầy giặc Ba đình đã tạo thêm cơ hội cho rợ Hán cướp Trường Sa qua việc rợ Hán thông đồng với Malaysia để chia chác lợi nhuận, bằng chứng là rợ Hán đã thắt chặt liên hệ kinh tế với Malaysia từ thập niên 1999s cho đến ngày hôm nay và hiện nay rợ Hán đang tiến hành việc tiến chiếm quần đảo Trường Sa một cách âm thầm, lặng lẽ mà bọn giặc Ba đình tuy biết nhưng miệng vẩn câm như miệng hến ngậm đầy cát hai quần đảo Hoàng, Trường Sa.
Ngày 18 tháng 05 năm 2009 cựu Thủ Tướng Chính Phủ Việt Nam Cộng Hoà Nguyễn Bá Cẩn đã đệ nạp một hải đồ toàn thềm lục địa lãnh hải của Việt Nam lên Liên Hiệp Quốc do chính những vị sĩ quan hải quân Việt Nam Cộng Hoà thực hiện , trong đó phải kể đến công trạng chính của Hạm Trưởng HQ4 Vũ Hửu San, chiến hạm nầy đã bắn chìm chiến hạm 271 của rợ Hán với toàn bộ tham mưu điều quân đã tham gia việc tiến chiếm quần đảo Hoàng Sa của Việt Nam. 
Còn tiếp.No comments:

Post a Comment