Sunday, April 21, 2013

20130421 Âm Mưu Tiềm Ẩn Của Giặc Ba Đình Với Lệnh Tàn Sát.


20130421 Âm Mưu Tiềm Ẩn Của Giặc Ba Đình Với Lệnh Tàn Sát.

Kiều

Thanh Minh trong Tiết tháng Ba,
Lễ là Tảo Mộ, Hội là Đạp Thanh.

                                    Thi Hào Nguyễn Du.

Vào Tiết tháng Ba Âm Lịch mổi năm hai dân tộc dù Hoa hay Việt đều phải làm Lễ Tảo Mộ để tưởng nhớ ông bà hay những chiến sỉ đã bỏ mình trong công cuộc bảo vệ quê hương tổ quốc thế nhưng bọn giặc Ba đình cho đến hôm nay vẩn im hơi, lặng tiếng về những mồ mả mà hằng chục ngàn hay có thể nói là hằng trăm ngàn dân vùng Bắc biên cùng những tử sỉ đã bỏ mình trong cuộc chiến Việt Trung 1979-1991 trên những ngọn núi, vùng đồi hay bên các con suối trên vùng lảnh thổ mà tồ tiên đã ra công hằng ngàn năm gầy dựng là vùng Bắc biên Lưỡng Quảng.
Điều xấu hổ và xốn xang, hơn nửa cho dân tộc Việt Nam là ngày 04/04/2013 đại sứ rợ Hán là Kong Xuanyou đã được uỷ ban tỉnh Yên Bái đón tiếp trọng thể trong chuyến sang Việt Nam để tảo mộ những tên lính rợ Hán đã chết và được chôn trên quê hương Việt Nam, chẳng những đã được tiếp đãi nồng hậu mà tên đại sứ nầy còn được giặc cái Ngô Thị Chinh, phó chủ tịch ủy ban nhân dân tỉnh, tuyên bố là những ngôi mộ nầy những người dân địa phương tại Yên Bái phải có trách nhiệm bảo quản để giử gìn tình hửu nghị giửa hai nước cho được tốt đẹp!?     
Riêng những ngôi mộ chôn tập thể của dân quân lính Việt Nam đã bị rợ Hán tàn sát thì cho đến nay chẳng ai được biết nơi đâu!? Thế nhưng lính rợ Hán chết lại được giặc Ba đình cho chôn cất và bảo vệ kỷ lưỡng trên lãnh thổ Việt Nam!?

Tân Hoa Xã cho hay Đại sứ Khổng Huyễn Hựu vừa dẫn đầu một đoàn đại biểu Trung Quốc đi viếng mộ tử sỹ Trung Quốc ở tỉnh Yên Bái hôm thứ Năm 4/4/2013.

“Trong thời kỳ chiến tranh Việt Nam, theo phía Trung Quốc, nước này ngoài viện trợ kinh tế còn đưa khoảng 320.000 lượt binh lính vào giúp quân đội miền Bắc, 1.446 quân nhân Trung Quốc tử trận trong thời kỳ này được chôn ở 40 nghĩa trang tại 22 tỉnh miền Bắc và Trung Việt Nam.
Một số tỉnh giáp biên giới với Trung quốc như Cao Bằng, Yên Bái, Lạng Sơn, có nghĩa trang dành riêng chôn cất tử sỹ Trung quốc.”
  

Trong bài viết bên dưới chúng tôi đã đưa ra một số dử kiện về số lượng quân của rợ Hán trên đất Việt trong cuộc chiến Việt Nam 1945 – 1975 là 320.000 quân tại miền Bắc, điều nầy báo chí rợ Hán đã xác nhận, nhưng vẩn chưa phải là sự thật vì với số lượng 320.000 phải được tăng lên bằng cấp số nhân 3 lần là ít nhất. Nghĩa là gần cả triệu quân vì trong những trận chiến với Việt Nam rợ Hán luôn áp dụng chiến thuật biển người mà giặc Ba đình đã bắt chước áp dụng.
Thêm bằng chứng nửa mà những cán binh bộ đội giặc Ba đình phải hiểu rõ hơn ai hết đó là chế độ ăn uống của quân rợ Hán qua ba đẳng cấp: tiểu táo, trung táo, đại táo.

Chế độ ẩm thực nầy cho thấy quân số nhân cấp ba (3 x) của rợ Hán trên đất Việt trong thời chiến 1945-1975 là sự thực.

Đây củng là lý do tại sao dân số miền Bắc tăng nhanh cho dù trong cuộc tương tàn nội chiến 1945-1975 dân miền Bắc đã được lùa vào Nam để “Sinh Bắc Tử Nam”.
Hiện nay dân số Việt Nam đang ngấp nghé 90 triệu dân! Làm sao dân số Việt Nam tăng nhanh như thế chỉ trong vòng 10 năm?
Hỏi như thế nhưng thật ra chúng tôi đã có câu trả lời và hiểu rõ dân số tăng sau cuộc chiến chính là từ nguồn gốc “Chim Trời Lợn Mán” của rợ Hán với sự hợp tác của giặc Ba đình.
  
20111027 Thòng Lọng Hồ Chí Minh

20130224 Bản Chất Giặc Ba Đình “Chim Trời, Lợn Mán”.


Qua bản tin trên từ BBC.co.uk đã cho thấy có ít nhất là 40 nghĩa trang của quân rợ Hán trên đất Việt.
Những nơi nầy sẽ trỡ thành những lãnh địa của rợ Hán trong trương lai như hai quần đảo Hoàng Sa, Trường Sa mà thôi.
Trong tình trạng như thế tại đất nước hiện nay đều do những bàn tay đóng góp thêm tội ác của giặc Ba đình giúp rợ Hán tròng thêm gông vào cổ dân tộc điều nầy sẽ khiến cho dân tộc Việt Nam phải đổ thêm máu để tháo gở lấy gông cùm của rợ Hán.

Những ngôi mộ của lính rợ Hán trên đất nước Việt Nam được giặc Ba đình bảo vệ thật tốt, còn những ngôi mộ của những tử sĩ Việt Nam nay ở đâu? Ai bảo vệ?     

Cao Bằng, Yên Bái, Lạng Sơn, có nghĩa trang dành riêng chôn cất tử sỹ Trung quốc.
Nghĩa trang Thịnh Hưng có 111 mộ tử sỹ Trung Quốc, nghĩa trang Yên Bình có 131 mộ.
Còn nửa, những ngôi mộ lính rợ Hán tại miền Trung thì sao?

Đại sứ TQ thăm mộ tử sỹ TQ ở Yên Bái

Cập nhật: 07:03 GMT - thứ bảy, 6 tháng 4, 2013


YÊN BÁI - Văn Chấn - Cát Thịnh. Nghĩa trang người Trung Quốc


Đăng Định - Yên Bái - Văn Chấn - Cát Thịnh, Nghĩa trang rợ Hán.


Mộ lính rợ Hán 01

21° 29' 23.91" N 104° 43' 17.85" E

Mộ lính rợ Hán 02

21° 29' 23.69" N 104° 43' 19.24" E

Từ biên giới Lào Cai vào tới mộ lính rợ Hán chôn tại Yên Bái là 85.34 miles bằng136.544 km đường chim bay.
Một ngày nào đó rợ Hán sẽ chỉ tay xuống vùng đất nầy và bảo rằng lính rợ Hán chết tại đây vì đã bảo vệ lãnh thổ của rợ Hán củng giống như hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa?
Có nghĩa là vùng đất nầy thuộc về rợ Hán!?
Đây có phải là kết qủa của hội nghị tại Thành Đô trong 1991 mà giặc Ba đình đã tuyên thệ với rợ Hán?
Có phải vì lời thề nầy mà giặc Ba đình phải cho rợ Hán thuê rừng đầu nguồn thuộc các tỉnh miền Bắc?
Dân tộc Việt Nam phải “bứng” những ngôi mộ nầy đi vì sự tồn vong của dân tộc.
Đây có phải là những ngôi mộ thật sự hay chỉ là những tảng đá cục được khắc chử lên đó rồi bảo rằng đây là những ngôi mộ để rợ Hán chiếm đất Việt Nam?


2009, the 30th anniversary of Vietnam combat, not to forget the history! To pay tribute to the Vietnam War Memorial lie buried in southern China ! !

2009,对越南作战30周年,不能忘却的历史!向长眠在祖国南疆的越战阵亡将士致敬!!!Dưới đây là bài báo bằng Anh ngữ của cái gọi là quân đội nhân dân ca ngợi về tình hửu nghị giữa giặc Ba đình và rợ Hán trong chuyến đi tảo mộ của đại sứ rợ Hán.
Bà Dương Thu Hương nên vào trang web dưới đây đọc để thấy cho rõ bộ mặt thật cái gọi là quân đội nhân dân của bà.

Feature: Chinese people never to forget martyrs in Vietnam.

04-04-2013 21:46 BJT
QĐND - Thứ Năm, 22/09/2011, 21:8 (GMT+7

"We remembered Chinese martyrs' merit," Deputy Chairperson of Yen Bai Provincial People's Committee Ngo Thi Chinh said to visiting Chinese ambassador to Vietnam Kong Xuanyou, "we have conserved the cemeteries well since it's our responsibility, as well as for the bilateral friendship, and we will do the same."


Giặc Ba đình đã chuẩn bị xoá sạch văn hoá của dân tộc Việt Nam bằng cách tạo những website của rợ Hán trên hệ thống internet Việt Nam.

Vietnam's party newspaper launches Chinesewebsite

Update: 2012-08-30 14:01


Quân đội nhân dân của bà Dương Thu Hương củng đã thực hiện những việc tương tự, như thế bà Dương Thu Hương trông đợi gì vào cái quân đội nầy hở bà?

Army paper’s website launches Chinese edition

June 20, 2012 by vietnamplus

Deputy Defence Minister receives Chinese ambassador

June 16, 2012 by qdndFeature: Chinese people never to forget martyrs in Vietnam

04-04-2013 21:46 BJT
QĐND - Thứ Năm, 22/09/2011, 21:8 (GMT+7

"We remembered Chinese martyrs' merit," Deputy Chairperson of Yen Bai Provincial People's Committee Ngo Thi Chinh said to visiting Chinese ambassador to Vietnam Kong Xuanyou, "we have conserved the cemeteries well since it's our responsibility, as well as for the bilateral friendship, and we will do the same."
Three decades after the Sino-Vietnamese War

Posted by Joel Martinsen on Tuesday, April 7, 2009 at 7:00 PM


Dưới đây là một mộ bia (chúng tôi xem đây là mộ bia) cho 43 đồng bào Việt Nam đã bị rợ Hán tàn sát. Nếu đồng bào Việt Nam đọc kỷ những dòng chử trên mộ bia dưới đây sẽ thấy có một sự trùng hợp giống nhau lạ lùng về hành động giết người của cả hai quân đội giặc Ba đình và quân đội rợ Hán là chúng dùng búa hay cọc tre để giết người.
Chính bọn giặc Ba Đình củng đã dùng búa hay xẽng để giết đồng bào Huế trong dịp Tết Mậu Thân 1968 tại Huế, dùng cọc tre để giết người trong thập niên 1940’s, 1950’s tại miền Tây Nam Phần, đặc biệt là vùng Đồng Tháp, Long Xuyên, Ba Thê, Núi Sập có cư dân thuộc giáo phái Hoà Hảo rồi thả trôi sông.

“Vụ thảm sát tại Tổng Chúp, Xã Hưng Đạo, Huyện Hoà An quân Trung quốc xâm lược dùng cọc tre, búa bổ củi đập chết 43 phụ nữ và trẽ em quăng xuống giếng nước.”
  
Đã âm thầm bán đất cho rợ Hán thế mà quang chức tỉnh Bình Thuận lại “không rõ” rợ Hán mua đất tại Việt Nam!?
Hành động nầy đồng bào Việt Nam gọi bọn quan đầu tỉnh Bình Thuận là gì và bọn chúng là ai?
 Quan chức Bình Thuận 'không rõ' TQ mua đất.
Cập nhật: 09:41 GMT - thứ tư, 11 tháng 7, 2012.

Dư luận bàn tán nhiều về hiện diện của người Trung QuốcĐối diện với quần đảo Hoàng Sa là hai khu nhà đầy đủ tiện nghi đã được xây cất sẳn sàng để chờ hải quân rợ Hán đổ quân vào đây rồi sau đó bọn chúng sẽ biến mất hòa tan ngay trên đất nước Việt Nam.
 
Khu nhà thứ 1.

15°25'2.63"N 108°48'1.36"E


Khu nhà thứ 2.

15°20'32.27"N 108°51'18.00"E


Cả hai khu nhà đều được xây đối diện với quần đảo Hoàng Sa với sức chứa ít nhất là cả tiểu đoàn. Đây cùng là con đường thoái lui của bọn lính rợ Hán.


Đồng bào Việt Nam hảy nhớ mặt tên Trần Vi Dân nầy và cho hắn vào sổ đen vì hắn đã đưa ra kế sách cho công an cs (chó săn?) bắn thẳng vào dân. Tại sao bọn chúng không bắn thẳng vào lính rợ Hán trên khắp cùng lảnh thổ Việt Nam? Mà lại bắn vào đồng bào Việt Nam? Khi chế độ thay đổi hắn và gia đình hắn khó lòng mà sống sót với sự trả thù của đồng bào Việt Nam.

Ông Trần Vi Dân – phó vụ trưởng Vụ Pháp chế, Bộ Công an (cơ quan chủ trì soạn thảo).Bộ Công an đưa ra lấy ý kiến nhân dân về dự thảo nghị định quy định các biện pháp phòng ngừa, ngăn chặn và xử lý hành vi chống người thi hành công vụ.

Trong đó có nêu rõ người thi hành công vụ được nổ súng trực tiếp vào người và phương tiện vi phạm để phòng vệ, tấn công, vô hiệu hóa hành vi chống người thi hành công vụ, kịp thời ngăn chặn hậu quả xảy ra...

Ông Trần Vi Dân - phó vụ trưởng Vụ Pháp chế, Bộ Công an (cơ quan chủ trì soạn thảo) - khẳng định quy định này của dự thảo được đưa ra để bảo vệ người thi hành công vụ nhưng phải đảm bảo về mặt nguyên tắc không cho người thi hành công vụ lợi dụng quyền hạn nhiệm vụ của mình để xâm phạm trái pháp luật quyền lợi hợp pháp của cơ quan, tổ chức, cá nhân.

Theo ông Trần Vi Dân, người thi hành công vụ theo quy định tại dự thảo không chỉ là cảnh sát mà còn có nhiều lực lượng như biên phòng, kiểm lâm, hải quan, cảnh sát biển... Ông Dân cho biết dự kiến cuối tháng 6-2013, Bộ Công an sẽ trình Chính phủ để ban hành nghị định này sau khi tiếp thu ý kiến góp ý của nhân dân và các bộ, ngành liên quan.

http://tuoitre.vn/Chinh-tri-xa-hoi/P...-duoc-ban.html

Đề xuất cho phép bắn đối tượng chống người thi hành công vụ

Thứ Bẩy, 09/03/2013 - 11:39.

Chống người thi hành công vụ: công an được bắn

MINH QUANG | 10/03/2013 08:03 (GMT + 7

Dưới đây là bản tin bằng Anh ngữ về tình báo hacker của rợ Hán đã nằm sẳn trong bộ chính trị của giặc Ba đình và chuyển tất cả những tin tức của Việt Nam về cho tình báo Hoa Nam.

By January 2012, Stewart had mapped as many as 200 compromised machines across the globe. Many were within government ministries in Vietnam, Brunei, and Myanmar, as well as oil companies, a newspaper, a nuclear safety agency, and an embassy in mainland China. Stewart says he’d never seen such extensive targeting focused on these countries in Southeast Asia.


A Chinese Hacker's Identity Unmasked

February 14, 2013
Cyb3rsleuth said he felt like he’d found the face of a ghost when he saw pictures on a blog linked to Zhang Changhe


Đường hầm nầy nằm trên lảnh thổ Việt Nam nhưng nay đã thuộc về rợ Hán, sẽ có bài viết về biên giới Việt Nam nay đã nằm trong tay rợ Hán.
隧道

Đường hầm
22° 26' 7.39" N 106° 36' 41.71" EVì muốn chiếm đất Việt nên Nhà Thanh đã dựng cổng nầy ngay trên đất Việt.
Cổng vào Mốc biên giới trên bộ số 1 của Nhà Thanh – 青国第一界碑大门
Cổng vào biên giới Việt, 1.71 miles.

21°34'8.22"N 108° 3'3.70"E

21° 34' 16.50" N  108° 2' 57.30" E
  
Vùng đất Việt vẫn còn tại Quảng Đông.
金滩 – Kim than, bãi biển làng Vạn vỹ 1 trong 3 làng người Kinh ở Đông hưng Quảng tây.


21° 34' 16.50" N  108° 2' 57.30" E

Lãnh thổ Việt Malipo tại tọa độ nầy.

23° 7'35.29"N 104°42'9.92"E

Đập nước trên nguồn Sông Lô đã bị rợ Hán xây lên để đánh sụp nền kinh tế Việt Nam ngay trên lãnh thổ Việt Nam.

23° 0'54.12"N 104°44'28.99"E

Đập nước Sông Lô.

Lãnh thổ Việt 01 trại tỵ nạn của dân Việt sau năm 1975.

Vấn đề nầy sẽ được cho lên web trong một bài kế tiếp khác.

22°11'6.65"N 106°43'53.37"E

Nguồn Sông Kỳ Cùng

22°16'22.62"N 106°48'11.20"E


Giặc Ba đình cùng rợ Hán hợp sức xây dựng học viện Khổng Tử khắp nơi trên đất Việt nhưng lại tàn phá Văn Hoá Việt để ngõ hầu đồng hóa Việt tộc.
Nhân vật Khổng Tử củng chỉ là một kẻ cắp văn hoá người, đạo văn người, nhất là Văn Hoá Việt tộc để làm của mình và tròng vào đầu dân tộc Việt cái gông “tử viết” về đạo học quân tử nhưng trong thực chất lại đi thực hiện những hành động thảo khấu, ngụy quân tử khắp mọi nơi.

20120722 Biển Đông Dưới Vó Ngựa Nguyên Mông. 


20120928 Bằng Chứng Hải Quân TC Là Hải Tặc.
nguồn
video

Nhất Sĩ, Nhì Nông, Tam Công, Tứ Thương.

Đây là câu chăm ngôn của người Hoa đã đặt lên đầu dân tộc Việt Nam và dân tộc Việt Nam khư khư giử lấy và tuân thủ theo thứ tự, thế nhưng người Hoa lại làm ngược đi.

Nhất Thương, Nhì Công, Tam Nông, Tứ Sĩ.

Vấn đề Tết Việt và văn hoá Việt hiện nay có lẽ đồng bào Việt Nam nên xem xét lại.

20130316 CSVN Bóp Méo Lịch Sử Việt Nam bằng Video.

Clip lịch sử xây dựng và bảo vệ lãnh thổ Việt Nam.

VNExpress

  
Published on Jan 8, 2013
(iTin) - Lịch sử đất nước Việt Nam được tóm lược ngắn gọn và hấp dẫn qua clip đồ họa độc đáo của sinh viên Đại học Công nghệ Sài Gòn.

  
20130315 Bằng chứng CSVN Buôn Dân Envoye Special
Envoyé spécial Trafic de femmes vietnamiennes en Chine 07 mars 2013 1suEnvoyé Spécial -2/3 Trafic de Femmes Vietnamiennes en Chine


Envoyé Spécial -3/3 Trafic de Femmes Vietnamiennes en Chine


Published on Mar 8, 2013

CSVN giúp rợ Hán phá hủy văn hoá Việt Nam bằng những film ảnh khiêu dâm.

(Tài liệu videos đã bị lượt bỏ vì trái với quy luật của blogger.)

Bản đồ của rợ Hán năm 1904 không có hai quần đảo Hoàng Sa, Trường Sa.
Paracel and Spratly Islands Not Chinese Territories in 1904 Chinese Map


Published on Aug 16, 2012

Rợ Hán dàn những phi đạn hướng về Việt NamPhilippines để dọa nạt và âm mưu chiếm toàn Biển Việt Đông.
Chinese Missiles Aimed At Philippines and Vietnam (7/6/2012) - China's Propaganda Video


Published on Jul 6, 2012
VIETNAM AND THE PHILIPPINES, IT'S TIME TO COME TOGETHER AS A TEAM TO DEAL WITH THIS THREAT.

Philippines đã đưa rợ Hán ra toà án thế giới nhưng giặc Ba đình chống rợ Hán chỉ bằng “miệng và lưỡi” mà thôi cho dù hải tặc rợ Hán bắn giết ngư phủ Việt Nam thế nhưng giặc Ba đình vẩn “tai điếc, mắt đui” chỉ có “lưỡi và miệng” là vẫn còn hoạt động.
China Denies Setting Fire to Vietnamese Fishing Vessel


Published on Mar 27, 2013
Unidentified Chinese Ship Fires on Vietnamese Fishing Boat


Published on Mar 27, 2013
中越人民革命烈士纪念碑

21° 32' 25.98" N  107° 57' 55.84" E

Đây lại củng là một khu mộ của lính rợ Hán trên đất Việt.


20130421 BVN.


No comments:

Post a Comment