Sunday, September 30, 201220120930 Bằng chứng hải quân Trung Cộng là hải tặc.
20120930 BVN.

Chinese coast guard busted Veitnamese pirate boat, killing 8 and capturing 8.

Biển Đông Dưới Vó Ngựa Nguyên Mông.

Trong bài viết “Biển Đông Dưới Vó Ngựa Nguyên Mông” chúng tôi đã đề cập đến vấn đề tàu đánh cá của rợ Hán “có thể” được trang bị vũ khí cá nhân để chống tàu chiến và đấy chỉ là một phỏng đoán chứ chưa có chứng cứ.
Chúng ta đã nghe đồng bào Việt Nam than khóc về việc tàu ngư phủ Việt Nam bị “tàu lạ” (từ ngữ của bọn tay sai thái thú Hà Nội thường dùng) đụng chìm hay bị tàu hải quân rợ Hán săn đuổi và bắn giết ngay trên lãnh hải Việt Nam.
Những câu hỏi được đặt ra là:
Có thật hải quân của rợ Hán đâm chìm và bắn giết ngư dân Việt Nam hay không?
Làm sao chúng ta có thể có những chứng cứ nầy để đưa hải quân rợ Hán ra trước vành móng ngựa thế giới?
Có thật là ngư dân rợ Hán sẽ được huấn luyện và trang bị vũ khí như lời bọn quan lại rợ Hán đã lớn lối tuyên bố hay không?
Chúng tôi đi tìm và mới đây chúng tôi đã tìm ra chứng cứ đám ngư phủ của rợ Hán là những tên lính hải quân trá hình đã được huấn luyện để giết những ngư dân Việt Nam vô tội trong tay không một tấc sắt dưới sự yểm trợ chính thức của hải quân rợ Hán. 
Nghiã là:
Ngư phủ của rợ Hán là hải quân trá hình đã được huấn luyện và trang bị vủ khí để đi lấn chiếm cướp đất và biển của những nước láng giềng vùng Đông Nam Á Châu Tây Thái Bình Dương.
Nghĩa là:
Rõ ràng đây là chính sách bành trướng lãnh thổ và lãnh hải của rợ Hán tại Bắc Kinh như lời của Trì Hạo Điền đã tuyên bố.
Nghĩa là:
Rợ Hán chính là công địch của cả thế giới chứ không phải chỉ có tại vùng Đông Nam Á Châu Tây Thái Binh Dương.
Dưới đây là những hình ảnh tàu ngư phủ Việt Nam đã bị hải quân rợ Hán săn đuổi và bắn giết một cách tàn nhẩn không tính người chỉ để cướp của và chiếm biển, đảo của Việt Nam và còn bị bọn hải quân rợ Hán gài bẩy vu oan là cướp biển ngay trên lãnh hải của mình.
Quý độc giả có thể lấy video xuống để xem theo đường kết nối chúng tôi đã đính kèm trên đầu bài viết nầy.Đây là tàu đánh cá của rợ Hán nhưng lại được trang bị súng máy để bắn giết ngư phủ Việt Nam. Khoanh tròn đỏ là khu vực tàu đánh cá Việt Nam bị hải quân TC bắn từ sau tới.
Qua hình ảnh nầy cho thấy đây là tàu đánh cá của ngư dân TC chứ không phải là tàu hải quân chính thống nhưng bọn thủy thủ lại mặc quân phục!?
Bắn sau đít tàu xong bọn chúng lại bắn bên hông ngay phòng lái tàu.
Ngư phủ TC không những được trang bị quân phục mà còn có cả súng máy, nón sắt với bốn xạ thủ được phối trí ngay trước mũi tàu.

Hình ảnh nầy cho thấy đây là tàu đánh cá chứ không phải là tàu chiến của hải quân TC thật sự. Nếu bọn chúng được trang bị súng cá nhân chống tàu chiến thì thật là nguy hiểm không những cho các ngư phủ vùng Đông Nam Á Châu mà còn nguy hiểm cho ngay cà các tàu chiến trong vùng. Qua những hình ảnh nầy thì câu hỏi được đặt ra ai là hải tặc tại biển Đông không cần phải có câu trả lời mà cả thế giới đều tự động hiểu rõ.
Qua phát súng trong khoanh tròn đỏ trong ảnh và trong video cả thế giới đều thấy rõ tội ác của hải quân rợ Hán không thể nào che dấu được.
Lại thêm một phát súng nửa do hải quân TC dưới dạng ngư phù trá hình đã được bắn ra ngay bên sau tàu của ngư phủ Việt Nam.
Một quả đạn pháo vừa được bắn đi từ tàu chiến của hải quân TC đã nổ tung ngay kế bên tàu của ngư phủ Việt Nam làm thành cột nước lớn.
Tàu hải quân TC trá hình ngư phủ rượt bắn tàu ngư phủ Việt Nam vẩn chưa đủ, cả tàu chiến của TC củng tham gia trong việc săn đuổi con tàu nhỏ bé của ngư phủ Việt Nam nầy.
Tàu chiến TC đã gửi đến một tàu khinh tốc cở nhỏ để đuổi chận đầu tàu ngư phủ Việt Nam.
Cuối cùng tàu ngư phủ Việt Nam đã bị chận bắt và đưa về đảo.
Trước khi được đưa về đảo hải quân rợ Hán đang ngụy tạo bằng chứng vũ khí giả để đổ tội cho ngư dân Việt Nam. Nếu độc giả xem film xin hảy lưu ý tên hải quân trong khoanh tròn đỏ nầy. vủ khí hắn đang mang sẽ được gói lại và giao cho lính hải quân TC để ngụy tạo là vũ khí của ngư dân Việt Nam.
Vũ khí đã được gói bọc lại và giao cho lính hải quân trên bờ đề tạo thành chứng cứ chụp mũ kết tội ngư dân Việt Nam là hải tặc. Tên đội nón chinh là tên đã mang vũ khí đã được ngụy tạo.
Vũ khí đã được bàn giao để bọn chúng có thể khai man là vũ khí của ngư phủ Việt Nam. Nên nhớ qua luật pháp của csvn, ngư phủ Việt Nam không có quyền mang vũ khí dưới chế độ csvn vì bọn chúng cứ lo sợ là sẽ bị lật đổ thì làm sao ngư dân lại có thể được trang bị vũ khí?
Đây là cái bằng chứng mà bọn lính hải quân rợ Hán gọi là “vũ khí của hải tặc ngư phủ Việt Nam”. Vũ khí dưới tàu đánh cá mà sao gói trong bao sạch sẽ trắng tinh vậy? Vũ khí đã gói lại thì làm sao mà bắn được? Với một cây súng như thế thì làm sao có thể đánh cướp được tàu hải quân của TC trá hình dưới dạng tàu đánh cá có trang bị cả hai cây súng máy đã được gắn trước mũi tàu đánh cá của hải quân TC cộng với những súng cá nhân được trang bị trên tàu?
Xin lưu ý khoang tàu của ngư phủ Việt Nam trống rỗng , màu sơn của chiếc tàu đã quá củ và ngã màu xám xịt. So với bức ảnh của chiếc tàu mà hải quân TC đã bắt được dưới đây cho thấy là quá tốt so với tàu ngư phủ Việt Nam. Như vậy đây có phải là chiếc tàu đánh cá của ngư phủ Việt Nam hay không? Nhìn chiếc tàu nầy cho thấy ngư phủ Việt Nam chạy trốn còn không được thì làm sao có thể rượt tàu khác để đánh cướp tài sản như bọn lính hải quân TC đã làm?

Trước khi tàu của ngư phủ Việt Nam bị bắt trong khoang tàu trống rỗng. Sau khi bị bắt xong khoang tàu đầy những đồ và lưới cá!? Riêng màu sơn của chiếc tàu sao có vẽ mới quá so với tàu của ngư phủ Việt Nam lúc đang bị rượt bắt.
Màu sơn của tàu nầy quá mới so với tàu của ngư phủ Việt Nam lúc đang bị săn đuổi và khoang tàu sao lại đầy những ngư cụ như thế? Đồng bào Việt Nam tại hải ngoại, những luật sư về công pháp quốc tế, những nhà khoa bản, giới trẽ Việt Nam tại hải ngoại hảy tìm cách đưa tài liệu nầy vào Liên Hiệp Quốc để có thể mang những tội đồ diệt nhân loại nầy ra trước vành móng ngựa thế giới tự do.
Rợ Hán đã gây họa, đang gây họa cho cả thế giới đồng loại sẽ nhận lãnh những hậu quả tàn khốc cũng từ thế giới đã nuôi lớn chúng.
Hảy chờ mà xem.

 20120930 BVN.

No comments:

Post a Comment