Friday, June 24, 2016

20160623 Còn Bao Nhiêu Bí Mật Của Vủng Áng?


20160623 Còn Bao Nhiêu Bí Mật Của Vủng Áng?

Vủng Áng có biết bao nhiêu bí mật mà chúng ta vẩn chưa biết! Gần đây Taiwan nhảy vào cuộc điều tra nhưng liệu có điểu tra được hay không vì đây là âm mưu bí mật của cả Taiwan và rợ hán quyết chiếm Việt Nam với bất cứ giá nào. Hảy xem việc Taiwan vẻ bản đồ 9 gạch để cho Mao Trạch Đông thực hiện thì chúng ta đã rỏ và củng chính Taiwan đầu tiên đã chiếm một trong những đảo lớn nhất tai Trường Sa đó là đảo Ba Bình của Việt Nam mà Taiwan gọi là Taiping và nếu Taiwan không nhảy vào đầu tư tại Việt Nam để âm thầm giao phần đất Vủng Áng cho rợ hán thì dân Việt Nam không khốn khó như bây giờ.
Trở lại vấn đề nguy cơ của Việt Nam tại Vủng Áng. Từ trước chúng tôi có đưa ra một tài liệu về hệ thống radar báo trước OTH của rợ hán đã xây dọc theo vùng biển Hoa Đông. Dưới đây là một trong những hệ thống radar phòng thủ của rợ hán.
Đây là một trong những hệ thống Over The Horizon (OTH) radar của rợ. 


Tài liệu để đọc thêm về hệ thống nầy bên dưới đây bằng Anh Ngữ
Đây là khả năng phòng thủ của hệ thống nầy.https://encrypted-tbn2.gstatic.com/images?q=tbn:ANd9GcREx6K5E2p6v4gE4cHA_mwrKmTgb1UUIGxH59SyoRiObfSlh5W_Gg
Hệ thống nhận tín hiệu phản hồi từ tầng khí quyển của trái đất bằng sóng radar.

https://upload.wikimedia.org/wikipedia/commons/thumb/3/3d/OTH-B.big.jpg/400px-OTH-B.big.jpg
Tầm hoạt động của hệ thống nầy tại biển Hoa Đông.http://i.imgur.com/CFRMpSN.jpg
Phần trên là sơ lược của hệ thống radar OTH của rợ hán. Bây giờ chúng ta trở lại hiện tình Việt Nam với nguy cơ của Vủng Áng mà chúng ta chưa được biết đến vì sự bưng bít để bán nước của lũ giặc hồ. Vủng Áng có tất cả là ba khu vực khác nhau chứ không phải một khu như chúng ta tưởng.
Đây là không ảnh ba khu vực nầy.
Khu vực thứ ba là khu vực lớn nhất vì nơi đây có thể chứa cả hằng trăm ngàn dân tầu định cư. Đã có những tin Taiwan đầu tư vào đây hằng 2 tỉ rưởi dollars (2.5 bn) không chỉ cho riêng khu vực thứ ba nầy mà còn cho hai khu vực kia nửa và dĩ nhiên tài chánh sẽ do rợ hán đứng bên sau lòn tay tài trợ. Tóm lại vốn Taiwan đầu tư vào Vủng Áng chỉ có lợi cho Taiwan và rợ hán chứ dân và đất nước Việt Nam chẳng được sơ múi gì. Bằng chứng là chuyện cá chết vì Formosa và việc Formosa đòi tự trị mà chúng ta đã nghe qua.
Đây là dàn radar trong khu vưc Vủng Áng 1, nếu là khu khai thác làm ăn vì kinh tế thì tại sao phải dựng lên một hệ thống radar kinh khiếp như thế để dùng vào mục đích gì nếu không phải là hệ thống radar phòng thủ cho hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa? Khi phóng đại không ảnh lên qúi vị sẽ thấy những cột radar cao ngất ngưởng, hàng dọc, hàng ngang trong vùng khoanh tròn màu đỏ. Vẩn chưa hết trong vùng Vủng Áng 1 còn những căn cứ điều hành, những khu vực thu nhặt tín hiệu mà chỉ có những nhà chuyên nghiệp về hệ thống phòng thủ radar mới có thể hiểu được.
Hai hàng cột antenna radar dọc theo hướng Bắc Nam, qúy vị hảy để ý trục Bắc Nam trên không ảnh của Google Earth sẽ hiểu ngay. Trong hai khoanh tròn đỏ có một khu căn cứ và một sân theo hình chử nhật có dấu hình chử S bên trong sân. Khu căn cứ chính là nơi điều hành sóng radar, sân có chử S cùng khuông viên trắng bao quanh khu vực có thể là nơi thu sóng phản xạ trực tiếp từ bầu khí quyển. Vẩn còn nửa, trong khu vực kế bên có một khu antenna nhỏ nửa.

Đây là khu vực những cột antenna radar trong khu vực nhỏ hơn được phóng đại bên góc dưới trái. Qua những hình ảnh nầy cho chúng tôi thấy rằng đây là khu vực hoàn toàn về quân sự chứ không có một khai thác hay đầu tư gì cả như cả Taiwan lẩn rợ hán rêu rao. Lũ giặc hồ dĩ nhiên là chúng đã biết điều nầy nhưng chúng vẩn lặng căm để cho rợ hán cùng Taiwan tung hoành ngang dọc rồi tuyên bố tự trị để phá nát luật 12 hải lý cận bờ của quốc tế để nuốt gọn biển Việt Nam. Hiện nay rợ hán cùng bắt tay với Nga Sô để thành lập luật biển quốc tế cho riêng hai nước mà thôi. Dưới đây là bản tin về điều nầy.

Russia and China to Sign Joint Declaration on Principles of International Law
By Kenneth Anderson  Friday, June 24, 2016, 12:17 PM

https://www.lawfareblog.com/russia-and-china-sign-joint-declaration-principles-international-law
Một khi có khu vực radar dĩ nhiên phải có hệ thống phòng thủ như thế thì khu phòng thủ ở đâu? Chúng tôi đã quan sát khu Vủng Áng 2 và đã thấy có những điểm khả nghi có thể là hệ thống phi đạn phòng thủ bên trong lòng núi. Vòng khoanh tròn đỏ trên không ảnh là một trong những khu đó.
Đây chính là khu vực mà chúng tôi muốn để cập đến.
Còn những nơi nào nửa? Vì là không ảnh không được phóng đại đúng mức nên khó thấy cho được rỏ.


 Đây là con đường mòn đưa đến địa điểm trên núi của khu vực Vủng Áng 2. Điều nầy cho chúng ta thấy rõ ràng chính nơi đây là khu vực quan sát phòng thủ đã được xây với mục đích rất rõ ràng là một căn cứ báo động phòng thủ của khu Vủng Áng 1, khu vực tiền tiêu.
Khu vực vòng cung màu đỏ có thể là một khu vực phòng thủ khác. Ngoài ra rợ hán vẩn còn những hầm phi đạn bí mật bên sau dãy Trường Sơn từ thượng Lào, hạ lào và ngay cả vùng đất Campuchia mà không chừng chúng còn có ngay trên lảnh thổ Việt Nam do chính quân đội nhân dân anh hèn chỉ chờ lệnh của rợ hán là bắn ngay không do dự. Với dàn phi đạn mobile cùng hệ thống radar T.E.L chúng có thể di động đến bất cứ địa điểm nào cận sát bờ biển.
Tóm lại, rợ hán tầu đỏ, cùng tầu trắng Taiwan phải ra khỏi đất nước Việt Nam cùng lũ giặc hồ, nếu không dân Việt chết mà không có đất để chôn. Đồng bào Việt Nam phải tự lo liệu lấy vì chẳng còn một quốc gia nào có thể cứu đất nước Việt Nam ngoại trừ chính bản thân dân Việt phải đứng dậy. Nước sông đã cạn, dân không còn lúa để ăn, cá chết trắng mặt nước, thịt, rau cải đều nhiềm độc. Thực phẩm đâu để ăn? Nước đâu để uống? Ngoại trừ việc cạp đất khô? Đã tỉnh ngủ chưa?

Dưới đây là tọa độ khu vực radar cùng khu vực phóng thủ khác.
Vủng Áng 1 China OTH Radar 1
 18° 5'35.99"N 106°23'11.60"E
Vủng Áng 1 OTH Radar 2
 18° 5'44.70"N 106°22'49.65"E
Phòng thủ 1
 18° 7'7.85"N 106°25'50.03"E
Phòng thủ 2
 18° 7'10.47"N 106°25'48.18"E
?

 18° 7'15.76"N 106°25'50.40"E


Toàn khu Vủng Áng.Hai cột antenna với hai dĩa radar trên đầu cột tại khu vực Vủng Áng 1.


Hình không ảnh dưới đây sẽ cho chúng ta thấy rõ nét hơn, Dân Việt Nam không đủ điện dùng thế mà lũ rợ hán lại không bao giờ thiếu điện là sao? Mỗi cột điện như thế hút mất hằng ngàn KW điện mỗi ngày, như thế thì còn đâu điện để cho dân dùng?


Hai cột antenna đứng thẳng và hai hàng antenna bên trong.20160624 BVN.

No comments:

Post a Comment