Sunday, December 6, 2015

20151206 Nguy Hiểm Cuả Luật Nội Hải 12 Hải Lý


20151206 Nguy Hiểm Cuả Luật Nội Hải 12 Hải Lý

Trong những tháng ngày qua đã có liên tiếp những bản tin rợ hán cử người sang Việt Nam để mua đất dọc ven biển Việt Nam.
Tại sao rợ hán lại giở trò mua đất nầy?
Có liên quan gì về chủ quyền những quần đảo nhân tạo mà chúng đang xây tại Trường Sa và Hoàng Sa?
Có liên quan gì về những tranh chấp với Hoa Kỳ tại Southeast Asia Sea?
Dưới đây là những không ảnh về tình trạng nguy kịch của Việt Nam khi rợ hán mua đất dọc theo bờ biển.

Tin mới đây cho hay là 71 người Việt Nam đã “mua dùm!?” 138 lô đất dọc ven biển cho rợ hán tại Quàng Ngải, quận Ngũ Hành Sơn.
Chúng ta hảy xem sự nguy hiểm của luật nội hải 12 NM hải lý qua hình không ảnh dưới đây.

    

Đường kẻ đỏ từ trong bờ biển ra Cù Lao Chàm là 12 NM hải lý. Khu vực đỏ là chu vi của quy luật 12 NM hải lý. Một khi rợ hán sở hửu đầt dọc ven biển có nghĩa là chúng sở hửu quyền 12 NM hải lý.
Xin xem tiếp không ảnh dưới đây sẽ thấy điều nguy hiềm cho chủ quyền Việt Nam.


  
Sau khi giải quyết vùng đất Quảng Ngải xong chúng sẽ tiến hành mua tiếp những vùng đất tại Cam Ranh. Như thế Vịnh Cam Ranh sẽ trở thành vùng biển nhà của chúng để khoá chặt không cho Hoa Kỳ tiến vào vùng vịnh nầy vì quy luật 12 NM hải lý.
Vẩn chưa hết, kế hoạch của chúng là nối kết Hoàng Sa và Trường Sa để biến thành những thành phố nổi của chúng trên Biển Đông với dân cư đông đúc định cư trên những quần đảo nổi nầy ngỏ hầu khoá chặt đường thủy lộ toàn vùng.
Xin xem hình kế tiếp dưới đây.Sau khi sở hửu Cù Lao Chàm thì vùng biển từ Cù Lao Chàm ra tới Hoàng Sa sẽ hoàn toàn là của rợ hán, không ảnh trên cho chúng ta thấy rõ điều nầy theo luật rừng của hán.Với không ảnh trên đây đã nói rõ cho chúng ta thấy rõ âm mưu của rợ hán muốn khoá chặt hoàn toàn vùng thủy lộ nầy và chiếm hửu hoàn toàn Vịnh Cam Ranh.

20151206 Đất Mua Hộ Cho Tầu.


Internal waters 12 nm law

Law of the sea
HISTORY OF THE MARITIME ZONES UNDER INTERNATIONAL LAW

Những ai đã và đang tiếp tay mua và bán đất cho rợ hán để tạo nên căn cứ tầu theo thế da beo trên đất Việt đều có tội với tổ quốc Việt Nam. 
Đồng bào Việt Nam muốn xử chúng như thế nào?No comments:

Post a Comment