Saturday, September 26, 2015

20150926 Chiến Thuật Biển Người Và Kế Hoạch 12 Hải Lý Của Rợ Hán.20150926 Chiến Thuật Biển Người Và Kế Hoạch 12 Hải Lý Của Rợ Hán.

Trong những ngày vừa qua quốc nội đã đưa ra những tin tức về việc rợ Hán đưa người sang Việt Nam  mua đất dọc theo bờ biển Việt Nam để khai thác kinh tế và nhửng kẻ tham ô ngu dốt của lũ giặc Ba đình đã không ngần ngại ký kết với lũ tầu rợ Hán để chúng chiếm lĩnh hết những khu vực quan trọng dọc theo bờ biển Việt Nam mà điển hình là vùng kinh tế Vũng Áng.

Người “nước lạ” mua gom thâu tóm bờ biển Đà Nẵng.

Tại sao lũ chuột nhắt ba đình lại cả gan làm điều nầy mà không cần suy tính hơn thua? Điều gì đã thúc đẩy chúng làm điều nầy? Tiền? hay còn mục đích khác là âm thầm bán đứng nước non cho giặc hán?
Với công hàm phạn văn đồng trong năm 1958 đã bán đứng hoàn toàn Hoàng, Trường Sa cho rợ và Việt Nam bị nhốt chặt trong phạm vi 12 hải lý bờ biển đến nổi giặc ba đình đã được hết Nhật rồi tới Hoa Kỳ trợ giúp cho tàu tuần thế mà chúng củng không dám vượt ra phạm vi 12 hải lý của rợ! Để mặc cho ngư dân bị rợ hán công khai giết ngay trên biển nhà mà vẩn gục mặt làm thinh!?

Maritime Territorial and Exclusive EconomicZone (EEZ) Disputes Involving China: Issues for Congress.

Tại sao rợ hán lại mua đất vùng ven biển Việt? Vì chúng đã dựa vào luật biển 12 hải lý để chiếm hoàn toàn vùng biển Việt Nam một cách hợp pháp theo qui luật biển của quốc tế.

Nóng: Người Trung Quốc dồn dập mua dự án ven biển Đà Nẵng.

Như trường hợp Vũng Áng chúng đang thăm dò phản ứng dân Việt khi đưa ra việc xử dụng laser đo tốc độ xe để rồi sẽ tuyên bố chủ quyền của chúng trên toàn vùng Vũng Áng và như thế vùng biển ngoài khơi Vũng Áng là vùng biển bất khả xâm phạm của chúng. Tương tự như thế, trong những vùng khác dọc theo bờ biển Việt Nam chúng sẽ áp đặt vùng tự trị lên toàn vùng đất biển chúng đã mua để biến những vùng biển Việt thành lảnh hải của chúng. Như thế là Việt Nam đã nằm trong rọ của chúng rồi.

Xôn xao việc Formosa Vũng Áng tự trang bị súng bắn tốc độ, phạt như CSGT

Đồng bào Việt Nam không thức tỉnh, không dám đổ máu để bảo vệ quê hương, đất đai của mình mà chỉ lo tranh đấu bất bạo động như những lời rêu rao của đám “kẻ sĩ Bắc hà” là đồng bào hoàn toàn để cho rợ hán có thời gian kiểm soát toàn quê hương đất nước Việt Nam. Kẻ Sĩ Bắc Hà củng là k bán nước gián tiếp khi đưa ra chủ trương bất bạo động theo đúng kế hoạch và sách lực của rợ Hán.để cho tầu có đủ thời gian chiếm hết đất biển Việt Nam. Đừng dựa vào lực lượng ngoại nhân hoàn toàn vì ngoại nhân chỉ nghỉ đến lợi ích của quốc gia họ chứ họ có thương đất nước Việt đâu?! Hảy tự đứng lên rồi ngoại nhân mới hổ trợ chứ cứ đứng làm kẻ ăn mày bên lề đi xin hết điều nầy tới điều khác thì chỉ còn chờ mất nước mà thôi.

President Xi Jinping and President Obama discuss their meeting.

Hoa Kỳ có thể không quan tâm tới luật 12 hải lý của rợ nhựng Hoa Kỳ không thể không quan tâm tới chiến thuật biển người của rợ.

US-admiral-says-chinas-9-dash-line-not-valid.

Dưới đây là chiến thuật biển người của rợ trên biển Đông.
China is building a new South China Sea fleet.


Một khi rợ hán dùng chiến thuật biển người như thế nầy trên biển Đông thì hải quân Hoa Kỳ củng sẽ bó tay.


No comments:

Post a Comment