Saturday, January 28, 2017

20170127 Đường Hầm Madagui của rợ hán trên đất Việt.

20170127 Đường Hầm Madagui của rợ hán trên đất Việt.
Dưới đây là tài liệu từ nội điạ Việt-nam cho thấy rợ hán đã đổ quân vào Việt Nam từ lâu như chúng tôi đã báo động từ những năm trước nhưng chẳng có một ai tin. Tài liệu và không ảnh dưới đây đã chỉ rất rõ ràng bằng chứng sự hiện diện của quân rợ hán trên đất Việt. Chúng tôi đã đính kèm những tọa độ bên dưới bài.

Hồ Tà Đùng
11°48'56.02"N 107°53'36.26"E

Cát Tiên
11°25'25.33"N 107°25'39.57"EMadagui Forest Resort & Spa
tt. Ma Đa Gui, Đạ Huoai, Lâm Đồng, Vietnam
+84 90 378 90 25
11°25'11.29"N 107°34'46.74"E
Madagui Resort
 11°25'11.29"N 107°34'46.74"E

TT Madagui
 11°23'3.59"N 107°32'6.22"E


IIII) Đường hầm bí mật từ Bảo Lộc tới Đồng Nai: Phần 1
TC đang đào một đường hầm bí mật từ Bảo Lộc xuống Đồng Nai. Vị trí cụ thể nằm ở đèo B40, ở Bảo Lộc, Lâm Đồng. Đường hầm này có bề ngang 5m. Được gia cố bằng các cột betong để không bị sụp hầm. Đường hầm được chia làm nhiều nhánh để chứa cả vũ khí, quân đội và các loại xe tanks, xe bọc thép cùng xăng dầu.
Đây là hệ thống đường hầm dùng để chứa vũ khí và đặc biệt là dùng cho xe tanks, xe bọc thép, xe vận tải có thể di chuyển từ cao nguyên xuống Sài Gòn một cách nhanh chóng và bí mật. Khoảng cách từ Bảo Lộc tới Đồng Nai là khoảng 110km, xe tanks có thể đi trong 2 tiếng là tới. Khoảng các từ Đồng Nai tới Sài Gòn là khoảng 110km nữa, chỉ cần đi thêm 2 tiếng nữa là tới Sài Gòn. Tính tổng cộng là khi có lệnh thì xe tanks, xe bọc thép TC chỉ cần 4-5 tiếng là đánh tới Sài Gòn.
Vì đường hầm có bề ngang 5m nên các loại xe tanks và bọc thép của TC có thể đi qua đường hầm này. Xe tank type 99 của TC có bề ngang là 3.5m nên có thể đi lọt đường hầm này. Xe tank T-72 của Tc có bề ngang 3.6m, cũng dư sức đi lọt qua đường hầm. Xe vận tải quân sự của TC có bề ngang từ 2-3m, nên có thể cho 2 chiếc đi lọt đường hầm cùng lúc. Đồng thời quân đội TC có thể chuyển quân từ đường hầm này để có thể tấn công vào miền Nam một cách nhanh nhất, bất ngờ nhất.
TC bí mật dùng nhân công người Việt để đào đường hầm. Họ nhốt công nhân vô xe bít bùng để chở vô đó. Mỗi người công nhân phải đào 10 tiếng/ngày, và không được nói chuyện, liên lạc với ai cả. Người vi phạm sẽ bị lính TC đánh đập, bỏ đói. Những ai chạy trốn sẽ bị bắn chết, mổ lấy nội tạng bán qua TQ. Hiện tại có rất đông lính TC trong đó, và có rất nhiều vũ khí, xe quân sự. Thời điểm TC đánh chiếm Vn đang tới rất gần vì đường hầm đã gần xong.
Ngoài ra, còn một hệ thống đường hầm bí mật khác của TC tại Hà Tĩnh và khu căn cứ quân sự Formosa. Vào hôm khác, Jenny sẽ kể cho mọi người nghe về 2 khu vực quân sự này của TC.


ĐƯỜNG HẦM BÍ MẬT TỪ BẢO LÔC TỚI ĐỒNG NAI (Phần 2)
Đường hầm bí mật Bảo Lộc- Đồng Nai của TC đã hoàn thành xong. Đầu vô là đèo B40, đầu ra là khu công nghiệp Formosa Đồng Nai. Tên là đèo B40 vì từ hồi VNCH, quân VC đã cầm B40 núp bắn xe đò đi qua đèo này. Cái tên kinh hoàng đó còn kéo dài tới ngày nay và quân đội TC chọn đúng vị trí này để xây dựng đường hầm. Lý do TC phải đào từ đèo B40 trở xuống là vì từ vùng đèo B40 trở đi là hồ Tà Đùng, hồ này rất rộng và manh mún, nên không thể đào hầm qua khu vực này và không thể đào dưới hồ.
Ngoài ra, TC còn chọn đường hầm qua khu Madagui vì khu này đủ bí mật, có rừng cây rậm rạp, có nhiều khu vực hẻo lánh. Rất thuận tiện để đưa quân vô và rất gần với rừng Cát Tiên để có thể di chuyển giữa 2 vị trí. Căn cứ bí mật của TC tại rừng Cát Tiên sẽ được hé mở trong các bài tới.
TC chọn khu Madagui từ lâu rồi, việc xây dựng nơi đây thành khu resort chỉ để trá hình cho việc thi công đường hầm và ẩn giấu quân đội. Madagui này chia làm 2 khu, một khu trá hình là làm nhà hàng, vui chơi cho khách du lịch. Khi người VN đi vô thì họ sẽ dẫn mình vào khu du lịch. Còn 1 khu là đi đường núi, lên tới các bản, nương rẫy của người dân tộc, và không bao giờ cho người ngoài đi vô. Đã có trường hợp người ngoài đi vô, rồi bị lính biệt kích TC phục kích dọc đường giết chết. Họ mổ lấy nội tạng, và phi tang xác trong rừng. Ngay cả người dân tộc cũng không dám mạo hiểm đi đường này. Người dân tộc phải đi đường khác vòng qua khu này, để lên nương rẫy của họ, nên tất cả người dân tộc đều rất ghét khu Madagui và ghét lây qua cả người VN. Họ không biết đây là khu của TC, mà chỉ biết người Vn vô du lịch, làm họ mất đường lên nương rẫy của họ.
Trở lại với vấn đề đường hầm, TC xây đường hầm từ đèo B40, kéo xuống Madagui, rồi từ đó đi tiếp về Đồng Nai. Mục đích của đường hầm là để xe tanks, xe bọc thép, xe chở lính,vũ khí của TC có thể di chuyển nhanh và bí mật từ Formosa Tây Nguyên xuống vùng Đông Nam Bộ và Sài Gòn trong vòng 3h. Như đã nói từ phần trước, là khoảng cách từ Bảo Lộc đi Đồng Nai là 110 km, từ Đồng Nai đi Sài Gòn là 77km nếu đi qua Trảng Bom. Như vậy tổng quảng đường chỉ khoảng 190km, với tốc độ 70km/h thì chỉ trong 3 tiếng là quân đội TC đã tiến vô tới Sài Gòn. Đây là con đường chiến lược của TC để đưa quân đội từ Formosa Tây Nguyên vô Sài Gòn nhanh nhất và là con đường tiếp viện chiến lược cho 2 căn cứ Formosa Đồng Nai và mật khu Long Giang ở Long An. Mật khu Long Giang này sẽ được hé mở trong các bài sắp tới.
Đầu ra của đường hầm là khu công nghiệp Formosa Đồng Nai. Đây là khu căn cứ quân sự trá hình của TC ở miền Đông Nam Bộ. Khu Formosa Đồng Nai rất rộng, diện tích tới 300 hectares, nằm giữa 2 khu Công Nghiệp Nhơn Trạch 2 và Nhơn Trạch 3. Khu vực này được rào lại cực kỳ cẩn thận, và có trồng thêm nhiều dây leo để che giấu các hoạt động bên trong. Bên ngoài là một khu vực rất trống trải, mục đích là làm bãi tập kết cho quân đội TC. Khu vực này được để trống hoàn toàn để cho trực thăng và các loại xe tanks, bọc thép, pháo binh có đủ chỗ và dễ di chuyển. Nhìn từ bên ngoài, thì rất khó phát hiện họ đang làm gì bên trong, có bao nhiêu người, có những loại trang bị nào. Nhưng từ bên trong thì chỉ cần nhìn qua là họ sẽ biết được tất cả những gì xảy ra bên ngoài qua các tháp canh.
http://kinhdoanh.vnexpress.net/…/formosa-da-dau-tu-kinh-doa…
Khu Formosa Đồng Nai là khu vực cấm đối với người VN. Khu nay chỉ có người TQ, được cấp phép mới được ra vào. Họ canh gác rất nghiêm ngặt khu vực bên trong. Có các tháp canh, lính tuần tra và chó săn để phòng ngừa đột nhập. TC còn dùng thẻ ID và dấu vân tay để ngăn ngừa người ngoài trà trộn vào căn cứ. Cứ tới đêm là TC pha đèn xung quanh khu vực, để đề phòng có người đột nhập.
Hiện tại thì có tin là đường hầm này đã được thông xe. Đã có người nghe được nhiều tiếng xe tải và tiếng người tại khu vực Formosa Đồng Nai vào lúc nửa đêm. Đồng thời, nhiều khu nhà xưởng đã được xây cất lên một cách bí mật mà không có giải thích. Với diện tích 300 hectares, thì dư sức chứa 10 sư đoàn quân, là hơn 110,000 quân. Các khu nhà xưởng này sẽ là nơi đóng quân lý tưởng cho quân đội và xe tanks, pháo binh của TC.
Khu Formosa Đồng Nai có liên kết với các cty của TC trong cùng khu Công Nghiệp. Có Tới 4 tập đoàn tình nghi là trá hình của TC, mà liên quan tới Formosa Đồng Nai, là Formosa Taffeta, Promax Textile, Chin Well Fasteners và Hung Ta. Cả 5 tập đoàn này đều là căn cứ trá hình của TC, bề ngoài là họ sản xuất, nhưng bên trong là các nhà kho bí mật, không ai biết có gì bên trong. Người VN bị cấm bén mảng tới. VC không bao giờ dám vô khu Formosa này vì rất sợ TC.
Trong một tấm hình được rò rỉ thì người ta thấy tập đoàn Formosa Taffeta có cả chi bộ đảng cộng sản VN trong đó. Chứng tỏ đây là căn cứ của VC, nhưng làm tay sai cho TC. Vì một nhà máy dệt may như họ công bố thì tại sao lại có chi bộ đảng, rồi sẽ họp hành gì trong đó, có hoạt động gì. Rồi tại sao lại có chi bộ đảng cộng sản Vn trong khu công nghiệp của TC. Tại sao TC không dẹp chi bộ đảng này của VC, mà vẫn để nó ngang nhiên tồn tại. Rồi giữa chi bộ đảng VC và TC có thỏa thuận ngầm gì với nhau không, thỏa thuận như thế nào.
Tam giác quỷ Formosa Hà Tĩnh- Formosa Tây Nguyên- Formosa Đồng Nai là chiến lược quân sự cực lớn của TC để đánh chiếm miền Nam Việt Nam và để đóng quân lâu dài tại VN. Bí mật của Formosa Tây Nguyên và Formosa Hà Tĩnh sẽ được hé mở trong các bài tới.
DAY LA 3 Link Doi Tien nam 1975,1978,1985
Moi Qui Anh ChI vao coi de biet them chi tiet
Cam On Qui Anh Chi


Trong những năm tháng vừa qua tại Việt-nam bùn phát lên vấn đề từ trẻ em cho đến người lớn hay thiếu nữ, học sinh bị bắt cóc và mất tích đã cho thấy sự hoạt động của tình báo rợ hán tràn lan khắp mọi nơi trên đất Việt với mục đích là khủng bố, gây rối loạn trên đất Việt và nhất là nguồn nội tạng Việt-nam quá dồi dào và dể dàng cho rợ hán. Mục tiêu cuối cùng là tiêu diệt dân Việt dần dần để rồi thay thế dân tầu từ China mà cả thế giới không hề hay biết. Nhất là vấn đề cô dâu Việt Nam thật ra chính là nguồn nội tạng cung cấp cho rợ hán. Vấn đề nầy rất ăn khớp với việc rợ hán đưa quân vào Việt-Nam qua những sự tiếp tay của lũ chồn hôi giặc hồ. Như thế chúng ta có thể khẳng định không sai lầm rằng những hảng xưỏng đâù tư của rợ hán chính là những đơn vị quân sự của rợ hán trên đất Việt. Chúng ta đã biết rõ mục tiêu.
Toàn khu Nhơn Trạch.


Đây là khu tứ giác Nhơn Trạch chứa rất nhiều bí ẩn bao gồm cả căn cứ quân sự. Qua không ảnh cho thấy khu nầy có tính cách là khu tích trử trá hình để chiếm đất tạo căn cứ chứ không phải thực thục là khu công nghiệp như chúng rêu rao. Cho đến ngày hôm nay Formosa là công ty của Taiwan nhưng thực tế chính là công ty của rợ hán, như chúng tôi đã đề cập từ trước, tầu đỏ hay tầu trắng đều là tầu cả. Chứng minh điển hình nhất qua dạng thức Formsa hiên nay. Ngay dầu khu tứ giác Nhơ Trạch chính là một căn cứ quân sự. Hảy xem hình không ảnh có những mũi tên đỏ dưói đây dưới đây sẽ thấy rõ vấn đề, 
Human Meats Are Being Sold All Around In China

Human Meat Being Sold In China

Chineese Guy Eating Dead Babies

Chinese people have started eating human babies

!! Harvest LIVE HUMAN ORGANS in CHINA !!! - Between LIFE and DEATH

Organ Harvesting in China - Between Life and Death

100 Cô Dâu Việt Mất Tích Rơi Vào Lò Mổ Nội Tạng Ở Trung Quốc

Hiện trường em gái chết bị mất nội tạng ở sông Sài Gòn

Rúng động tin đồn thiếu nữ bị bắt cóc lấy nội tạng - Hành trình phá án mới nhất 2015Tội ác mổ cướp nội tạng ở Trung Quốc đang nhắm đến người VN?

VIỆT NAM TRỞ THÀNH NGUỒN CUNG CẤP NỘI TẠNG NGƯỜI VÔ TẬN CHO TRUNG QUỐC
Thứ Năm, 12 tháng 11, 2015

Nhân chứng sống kể lại vụ cưỡng bức mổ lấy nội tạng tại Trung Quốc

Formosa 02
 10°43'58.28"N 106°56'11.50"E
Công ty TNHH Formosa
Hiệp Phước, Nhơn Trạch
Đồng Nai, Vietnam
Formosa Taffeta Dong Nai Co.LTD
 10°43'13.02"N 106°55'55.65"E
Hồ Bàu Ngừa
 11°13'15.79"N 107°27'13.04"E
Thiền Viện Thưòng Chiếu
 10°41'1.46"N 107° 1'34.74"E
TSN Airport
 10°49'4.05"N 106°38'59.57"E
ChinaMilBase
 10°42'51.35"N 106°50'9.11"E
Formosa Taffeta 01
 10°47'10.98"N 106°42'6.89"E
Công Ty Tnhh Formosa Taffeta Việt Nam
45 Đinh Tiên Hoàng, Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh, Vietnam
+84 8 3827 2758
Open until 5:00 PM
ftc.com.tw  
Formosa Taitech 03
 10°42'47.23"N 106°53'18.88"E
Công Ty Tnhh Cpcn Taitech
n duong n2 Kcn Nhơn Trạch Huyện Nhơn Trạch, Long Tân, Nhơn Trạch District
Dong Nai, Vietnam
+84 98 609 2
Formosa Taffeta 04
 10°37'36.71"N 106°28'5.86"E
Cotton Mill, Nhựt Chánh, Bến Lức, Long An, Vietnam
+84 72 3871 039
Open until 5:00 PM
Formosa Promax 05
 10°43'20.40"N 106°56'30.62"E
Promax Textile (Vietnam) Co., LTD. - Corporate Office
No.33, 6th road, Formosa Zone, 3rd, Industrial Zone, Province,
tt. Hiệp Phước, Nhơn Trạch, Đồng Nai, Vietnam
+84 61 3569 118
Open until 5:00 PM
Chin Well Fasteners
 10°43'25.03"N 106°56'43.84"E
Hung Tai Services & Trading
 10°45'21.98"N 106°39'6.61"E
Hung Ta
 10°40'19.22"N 106°52'28.17"E
Long Giang Co LTD
 10°36'54.87"N 106°33'1.68"E
Trảng Bom
 10°57'7.76"N 107° 0'45.29"E
Gia Tân
 11° 3'57.42"N 107°10'10.93"E
Long Thanh Base
 10°57'3.77"N 106°54'54.09"E
Nhơn Trạch 01
 10°44'31.40"N 106°55'41.29"E
Nhơn Trạch 02
 10°43'15.87"N 106°54'24.50"E
Cát Tiên

 11°25'24.31"N 107°25'41.17"E
Tài liệu vần có thề còn tiếp tục.

No comments:

Post a Comment