Friday, May 27, 2016

20160527 Bí Mật Vủng Áng

20160527 Bí Mật Vủng Áng

Vẩn còn một bí mật khác của Vủng Áng mà có lẻ mọi người vẩn chưa biết. Một địa danh mới đã xuất hiện trên bản đồ Google Earth. Một địa danh mà không ai có thể ngờ được. Đó là Quảng Đông nằm về phía Nam của Vủng Áng, phía Bắc ngôi mộ của Võ Nguyên Giáp. Xin hảy xem bản đồ không ảnh dưới đây để thấy rõ ràng địa thế của khu vực nầy. Tại sao phải là Quảng Đông mà không là một địa danh khác?Chúng tôi đã cảnh báo với đồng bào là thành phố Hải Phòng trong thế kỷ thứ 18 trên xa cả Hongkong và Macau. thế nhưng trong thế kỷ nay thì địa danh nầy đã biến mất rồi lại xuất hiện tại miền Đông Nam Hà Nội là thành phố Hải Phòng ngày nay. Điều gì đang xảy ra? Có phải lũ giặc hồ đang âm thầm dần dần chuyển giao đất Việt cho rợ hán dưới nhiều hình thức? Mà địa danh là một hình thức khác?
Dưới đây là bản đồ cổ từ thế kỷ thứ 17 cho đến thế kỷ 18 đã cho thấy thành phố Hải Phòng liên tục bị dời đổi tên.Địa danh của Hayfon theo phát âm của Anh ngữ chính là Hải Phòng cổ của Việt Nam vì vùng đất nầy là của Việt Nam. Ngay cả Hongkong, Macau- Phiên Ngung Thành củ củng là vùng đất Việt. Chính vì thế mà người Hongkong không nhận họ là Chinese mà là Hongkonger.Dùng bản đồ cổ phối hợp với Google Earth hiện nay sẽ cho chúng ta thấy rõ sự dời đổi địa danh cổ mà rợ hán đang áp dụng để cướp nước Việt Nam qua bàn tay của lũ giặc hồ.
Địa danh Quảng Đông lại xuất hiện trong vùng phía Nam Vủng Áng trên Google Earth phải có một giá trị nhất định nào đó mà rợ hán đang tiến hành qua bàn tay máu của giặc hồ.
Hảy xem bản đồ không ảnh dưới đây sẽ rỏ.


Bản đồ không ảnh dưới đây sẽ cho chúng ta thấy rõ sự gian xảo của cả rợ hán và lũ giặc hồ khi chúng sáp nhập địa danh Quảng Đông trong vùng Quảng Phú, Quảng Bình. Nếu chúng ta không hiểu, không tinh ý sẽ khó mà hiểu được tại sao lại có Quảng Đông tại đây!? Và trong tương lai khi con cháu chúng ta đi đòi lại đất Lưỡng Quảng - Quảng Đông, Quảng Tây - vùng đất Hoa Nam,  rợ hán sẽ chỉ vào khu vực nầy. 


Như thế Vủng Áng không đơn thuần là một trận chiến hóa học-chemical warfare- mà nó còn là một hành động cướp đất Việt với sự chứng kiến của thế giới tư bản để hợp thức hóa lãnh thổ, còn có âm mưu sâu độc khác với sự tiếp tay của lũ giặc hồ. Nếu trí thức trẻ Việt Nam mà biến thành trí ngủ thì Việt Nam sẽ bị  xóa tên trên bản đồ thế giới trong một ngày không xa.

Tài liệu đọc thêm dưới đây.

http://bachvietnhan.blogspot.com/2014/06/20140609-bao-nhieu-dat-giac-ba-inh-dang.html

20160527 BVN.


No comments:

Post a Comment